Trend Alert: Tua rua từ runway ra đường phố

Các nhà thiết kế đua nhau đưa vào bộ sưu tập, các tín đồ thời trang phát cuồng với những sợi dây đung đưa, còn bạn, bạn đã sắm cho mình món đồ nào có tua rua chưa?

Tua rua là một trong những xu hướng ít khi lỗi mốt. Người ta đã mặc tua rua từ thời Lưỡng Hà cổ và từ đó đến nay những sợi tua rua đầy mê hoặc vẫn không ngừng quyến rũ giới thời trang.

Tua rua đang trở lại mạnh mẽ trên sàn diễn Xuân Hè 2015, trên đường phố street style và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong mùa Thu Đông sắp tới. Do đó, bạn có thể yên tâm sắm cho mình những món đồ tua rua để diện thật sành điệu năm nay.

Fringe-trendalert-2015-2

Street style trên đường phố mùa thời trang Xuân Hè 2015 tại Paris, Milan, New York, London. Ảnh: Imaxtree

Fringe-trendalert-2015-3

Các thiết kế tua rua trên sàn runway Xuân Hè 2015, từ trái sang: Sonia Rykiel, Pucci, Preen by Thornton Bregazzi, Isabel Marant, Marco De Vincenzo và Proenza Schouler. Ảnh: Imaxtree

TOMFORD-FALL2015-TUARUA

Tom Ford dùng cả bộ sưu tập Thu Đông 2015 để lăng xê mốt tua rua

Dù là một mốt đang hot nhưng tua rua không phải dễ phối. Quá nhiều tua rua có thể khiến bạn trông như đang mặc trang phục đi dự vũ hội hóa trang. Hãy học từ những bộ cánh của các fashionista trên đường phố: chỉ chọn một món trang phục hoặc phụ kiện có tua rua làm điểm nhấn. Bạn có thể tìm mua váy bút chì tua rua để tạo hiệu ứng xuyên thấu từ gối xuống bắp chân và đung đưa theo mỗi bước đi trông rất quyến rũ. Áo có viền tua rua hoặc túi xách tua rua cũng dễ phối cùng quần tây hoặc jeans vừa thoải mái vừa phong cách. Với một chiếc đầm đính tua rua nhiều tầng, bạn nên tiết chế hết mức phụ kiện nếu muốn dồn hết mọi sự chú ý vào “món chính”.

Fringe-trendalert-2015-set

 

Fringe-trendalert-2015-phukien

Theo: fashionista.com

Xem thêm