DOJI Shining Drop: BST trang sức kim cương tái hiện giọt sương mai

Một lần nữa, thương hiệu Trang sức hàng đầu Việt Nam lại khiến giới mộ điệu thời trang được mãn nhãn với những thiết kế trang sức độc đáo, lấy cảm hứng từ những giọt sương mai trong trẻo, trên nền chất liệu kim cương siêu lý tưởng quý hiếm

BZ-DOJI-ra-mat-shining-drop-8-3-1

Cận cảnh thiết kế Trang sức trong bộ sưu tập “Shining Drop” của DOJI.

Mỗi năm, cứ đến dịp 8/3, DOJI và Thế giới Kim Cương lại tung ra thị trường các bộ sưu tập trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows đình đám.

Bộ sưu tập DOJI Shining Drop lấy cảm hứng từ giọt sương mai

Nếu như trước đây, khách hàng được đắm chìm trong vòng quay nhiệm màu của các thiết kế trong bộ sưu tập Rays of light; hay sắc hoa nồng nàn quyến rũ từ bộ sưu tập Blooming Rose lấy cảm hứng từ loài hoa hồng ohara kiêu kì; thì năm nay, DOJI mang đến những cảm xúc tinh khôi khi đưa ta lạc vào khu vườn thơ mộng trong buổi sáng tinh mơ.

BZ-DOJI-ra-mat-shining-drop-dip-8-3-3

Vẻ đẹp quyến rũ của trang sức kim cương từ thương hiệu DOJI.

Qua lăng kính của các nhà thiết kế trang sức tại DOJI, hình ảnh giọt sương không chỉ mang vẻ đẹp mong manh, trong trẻo. Nó còn chứa đựng trong đó biết bao màu sắc lấp lánh. Trên chiếc lá, giọt sương phản chiếu sắc xanh tươi mới. Trên cánh hoa, giọt sương trở nên rực rỡ. Hay dưới ánh sáng mặt trời, giọt sương lại càng lấp lánh, kiêu sa.

Là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên dành tặng mỗi sớm mai, những giọt sương đầy sức sống giữ trọn vẻ đẹp đầy kiêu hãnh từ khi xuất hiện đến khi vỡ tan…

Đưa hình ảnh giọt sương mai vào trong các thiết kế của bộ sưu tập Shining Drop, DOJI muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của tự nhiên và cũng là sự liên tưởng tới những người phụ nữ luôn dám sống một cuộc đời rực rỡ.

Chất liệu kim cương quý hiếm cùng thiết kế nổi bật

Dòng trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows với thiết kế viên chủ nổi bật, đã cho phép các nhà thiết kế của DOJI thổi hồn từ cảm hứng lãng mạn để tạo ra các thiết kế trang sức lấp lánh.

BZ-DOJI-ra-mat-shining-drop-dip-8-3-4

Chất liệu kim cương siêu quý hiếm với hiệu ứng 8 mũi tên; và 8 trái tim độc đáo được DOJI sử dụng trong bộ sưu tập “Shining Drop”.

Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows sở hữu kiểu cắt siêu lý tưởng với độ đồng nhất và chất lượng tối ưu cùng kỹ thuật cắt mài cực kỳ hoàn hảo. Chỉ có một số ít viên kim cương trên 1 triệu viên mới đạt chuẩn giác cắt 8 Hearts & 8 Arrows, với hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp hình 8 Mũi Tên và 8 Trái Tim tỏa ra từ tâm điểm. Bởi vậy, giới yêu trang sức, đặc biệt là những người sành về kim cương luôn khao khát sở hữu.

Với kỹ thuật chế tác tinh xảo kết hợp cùng thiết kế độc đáo, Bộ sưu tập Shining Drop biểu đạt trọn vẹn vẻ đẹp của những giọt sương sớm tinh khôi, hấp thu trọn vẹn ánh mặt trời và phản chiếu ánh sáng lấp lánh của viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows.

BZ-DOJI-ra-mat-shining-drop-dip-8-3-2

Những thiết kế trang sức tôn vinh vẻ đẹp tỏa sáng của phụ nữ Việt.

Ra mắt vào dịp 8/3, với bộ sưu tập Shining Drop, thông qua vẻ đẹp bí ẩn của giọt sương, DOJI muốn tôn vinh những người phụ nữ lãng mạn và thơ mộng; rạng rỡ và căng tràn sức sống. Họ mang trong mình vẻ đẹp nội tâm mạnh mẽ; và luôn lan tỏa những điều tuyệt với ấy đến mọi người…

Shining Drop hứa hẹn là món quà quý giá, ngọt ngào, nói lên tâm ý, là cách bày tỏ tình yêu với người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời, dịp 8/3 này.

Sản phẩm có mặt tại gần 200 cửa hàng của DOJI và Thế Giới Kim Cương trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin về sản phẩm:

Website: https://bit.ly/3plHxAk

Hotline: 18001168

Ảnh: DOJI
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm