Thương hiệu trang sức Việt xuất hiện cùng doanh nhân Đường Thu Hương ở LHP Cannes

Xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 tại Pháp, doanh nhân người Việt - Đường Thu Hương thu hút sự quan tâm của nhiều báo chí và ống kính máy ảnh.

Doanh nhân Đường Thu Hương  trang sức của Lê Nguyễn Nhật Linh cùng đầm Nguyễn Tiến Truyển tại LHP Cannes lần thứ 76

Thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2023 đánh dấu một năm rực rỡ của ngành thời trang Việt, khi nhiều nhà thiết kế đến từ Việt Nam đã được các ngôi sao lựa chọn cho màn xuất hiện tại đây. Ngoài các thiết kế thời trang, có một thương hiệu trang sức Việt cũng đã đáp cánh Liên hoan phim Cannes lần thứ 76. Đó là thương hiệu trang sức Himawari Diamond của nhà thiết kế kim hoàn Lê Nguyễn Nhật Linh. Các tạo phẩm của cô đã tháp tùng doanh nhân Đường Thu Hương đến với thảm đỏ Cannes 2023.

Những món trang sức tạo nét lộng lẫy cho doanh nhân Đường Thu Hương

Cựu CEO Tạp chí Forbes Việt Nam – doanh nhân Đường Thu Hương là một khách mời tại Liên hoan phim Cannes 2023. Chị chọn diện mạo sang trọng, quyền quý khi đến sự kiện quốc tế ở Cannes. Nhà thiết kế kim hoàn Lê Nguyễn Nhật Linh là người đứng sau những bộ trang sức độc bản, giá trị, sang trọng, góp phần không nhỏ để tạo nên hình ảnh lộng lẫy của chị ở liên hoan phim lần này.

Doanh nhân Đường Thu Hương và chồng – doanh nhân người Thái Kongkiat Opaswongkarn. Cả hai là khách mời danh dự của Chopard tại Liên hoan phim Cannes năm nay

Bộ cánh tại LHP Cannes năm nay của doanh nhân Đường Thu Hương được lấy cảm hứng từ Athena, nữ thần của trí tuệ và chiến tranh trong thần thoại Hy Lạp. Ba bộ sưu tập trang sức Dấu ấn vương quyền, Một thoáng AthensĐôi cánh nữ thần đã được Lê Nguyễn Nhật Linh chế tác riêng cho doanh nhân Đường Thu Hương để đeo tại sự kiện.

Không chỉ có tên gọi riêng độc đáo, mỗi bộ sưu tập trang sức còn được lấy cảm hứng từ phong cách cá nhân của cựu CEO Tạp chí Forbes Việt Nam. Dựa trên bản vẽ của nhà thiết kế Lê Nguyễn Nhật Linh, đội ngũ thợ kim hoàn của thương hiệu Himawari Diamond khéo léo, tỉ mỉ chế tác nên những món trang sức làm nổi bật cá tính của nữ doanh nhân Việt. Quá trình thực hiện mất tổng cộng 120 giờ làm việc, từ khâu lên ý tưởng, phác thảo, chế tác cho đến hoàn thiện sản phẩm.

Đôi nét về NTK Lê Nguyễn Nhật Linh

Nhà thiết kế kim hoàn 9X ghi dấu ấn với nhiều thành tích nổi bật trong và ngoài nước. Đến nay, các tạo tác của cô đã được lòng nhiều doanh nhân, tỷ phú, diễn viên quốc tế, hoa hậu thế giới.

Cô đã thiết kế bộ trang sức kim cương màu thiên nhiên bao gồm dây chuyền, hoa tai, lắc tay, nhẫn cho đương kim Miss Universe 2022 R’Bonney Gabriel, Á hậu 2 Andreína Martínez và Gabriëla Dos Santos – người đẹp Curacao. Tỷ phú Mỹ gốc Việt Mini Morris cũng là một khách hàng của Lê Nguyễn Nhật Linh.

Trước khi đưa bộ sưu tập trang sức đến với Liên hoan phim Cannes, Lê Nguyễn Nhật Linh là nhà thiết kế kim hoàn người Việt đầu tiên được mời trình diễn bộ sưu tập trang sức tại Tuần lễ thời trang Paris.

THỜI TRANG VIỆT TẠI LIÊN HOAN PHIM CANNES 2023:

Ảnh: NVCC
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm