Trang sức cao cấp CAO Fine Jewellery đồng hành cùng NTK Adrian Anh Tuấn đến Yên Tử

Trong chuyến viễn du lãng mạn về vùng núi thiêng của NTK Adrian Anh Tuấn, trang sức của CAO Fine Jewellery hiện lên như một điểm nhấn hoàn hảo cho BST mùa Đông

Tại Legacy Yên Tử – Mgallery ở Uông Bí, Quảng Ninh vào ngày 24/11 này, BST Duyên cho mùa Đông 2023 của NTK Adrian Anh Tuấn sẽ chính thức được ra mắt công chúng. Không chỉ mang đến buổi trình diễn thời trang đơn thuần, NTK Adrian Anh Tuấn còn kết hợp với thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam, CAO Fine Jewellery, tạo nên không gian nghệ thuật đầy chất thơ.

Với nguồn cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của vùng linh sơn và kiến trúc lấy cảm hứng từ “thế kỷ thứ 13” của Yên Tử lần này, CAO Fine Jewellery và Adrian Anh Tuấn hứa hẹn mang tới khán giả những trải nghiệm độc đáo và sâu sắc về tâm hồn và văn hoá Việt khi thời trang cao cấp và nghệ thuật kim hoàn cùng nhau tỏa sáng.

Non nước hữu tình là nguồn cảm hứng cho Adrian Anh Tuấn và CAO Fine Jewellery

Tình yêu quê hương với non nước hữu tình từ lâu đã là nguồn cảm hứng tuyệt đẹp để NTK Adrian Anh Tuấn dệt nên những thước áo lụa là, ngợi ca thần sắc của phái đẹp. Trong lần thứ nhì trở lại Yên Tử, Adrian Anh Tuấn chiêu đãi giới mộ điệu thời trang BST mùa Đông 2023 với ý nghĩa biểu tượng cho nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng uyển chuyển của người phụ nữ, mang đậm dấu ấn và bản sắc văn hóa Việt Nam.

BST Duyên lấy ý tưởng từ thời trang Đông phương. Trên phom dáng e ấp ấy là hình hài đẹp đẽ của những thắng cảnh đáng tự hào ở Việt Nam. Mục tiêu tôn vinh nét đẹp dân tộc và thời trang bền vững này còn trở thành nguồn cảm hứng cho các sáng tác trang sức từ CAO Fine Jewellery.

Những tác phẩm trang sức đồng hành cùng BST Duyên của Adrian Anh Tuấn được CAO Fine Jewellery chế tác từ chất liệu hoàn mỹ nhất. Với sự đồng điệu trong nguồn cảm hứng chế tác từ những cảnh sắc tuyệt mỹ của Việt Nam, các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy tại CAO đã trau chuốt nên những kiệt tác trang sức đỉnh cao mang đến sự hài hòa giữa nét đẹp văn hóa dân tộc và thiết kế Tây phương. Từ đó, mỗi bộ trang phục và trang sức trong Duyên, đều mang đến dấu ấn đặc trưng của văn hóa Việt.

Hé lộ các mẫu trang sức CAO Fine Jewellery đóng góp vai trò quan trọng tại sự kiện

BST Gemstone được tinh tuyển từ những viên đá quý đắt giá như Ruby, Sapphire, Tourmaline, Emerald,..

Trang sức Ruby gây ấn tượng với sắc đỏ huyết bồ câu. Không chỉ là màu sắc tuyệt đẹp và hoàn mỹ nhất, viên đá này còn được đánh giá vô cùng quý hiếm. Kết hợp cùng ánh sáng kim cương lấp lánh từ những giác cắt hoàn hảo tạo ra tuyệt tác phản chiếu rực rỡ và lộng lẫy nhất.

Hay trang sức Sapphire từ những viên đá quý đắt giá, được chọn lọc và tinh tuyển về sắc độ, giác cắt đến độ phản chiếu từ ánh lửa bên trong để chế tác nên món trang sức độc bản, duy nhất và tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân.

BST Kim Cương với mỗi viên kim cương đều là chất liệu tốt nhất theo tiêu chuẩn 4C+1, từng đường nét, giác cắt đều hoàn hảo để cho sắc độ phản chiếu tuyệt mỹ nhất. Trang sức kim cương chính là biểu tượng tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ.

BST Ngọc Trai là những thiết kế được Cao Fine Jewellery đặc biệt tuyển chọn để mang đến những viên ngọc trai có màu sắc tinh khôi được dung dưỡng trong môi trường tự nhiên cho sắc ngọc và bề mặt đẹp nhất.

Kết hợp với những gam màu ấm nóng mang hơi thở đương đại từ BST Duyên, các thiết kế trang sức của CAO Fine Jewellery như điểm tô, hòa quyện giúp bức tranh thời trang rực rỡ tỏa sáng giữa núi rừng linh thiêng.

Duyên chính là sự giao thoa hoàn mỹ giữa văn hóa truyền thống, thiên nhiên hùng vĩ và nét đẹp hiện đại, là nhịp cầu mang thời trang chạm đến xúc cảm và tinh thần dân tộc mạnh mẽ.

Buổi trình diễn của NTK Adrian Anh Tuấn và trang sức CAO Fine Jewellery chính là những thước phim tuyệt đẹp của bản giao thoa giữa thước áo lụa là và trang sức lộng lẫy. Chiêu đãi giới mộ điệu từ không gian nghệ thuật đặc sắc đan xen giữa thời trang, âm nhạc và được hòa mình vào thiên nhiên, cội nguồn.

THÔNG TIN CHO BẠN

CAO Fine Jewellery là thương hiệu trang sức cao cấp tại Việt Nam với cảm hứng được khởi nguồn từ vẻ đẹp nội tâm của mỗi quý cô, qua tài nghệ thủ công đỉnh cao đã chế tác nên những tác phẩm trang sức tôn vinh nét đẹp bên trong lẫn bên ngoài của những người phụ nữ ưu tú.

Trải nghiệm những kiệt tác trang sức độc bản tại CAO Fine Jewellery: caofinejewellery.com.vn

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm