Trang điểm theo phong cách Á Đông

Môi đỏ như cánh hoa, mắt sắc dao cau, gò má ửng hồng và dung nhan thuần khiết chính là những điều làm nên sắc đẹp Á Đông

Sắc màu trên mí mắt

Điểm nhấn sắc màu tôn lên mí mắt châu Á đang là xu hướng. Bí quyết hoàn thiện kiểu trang điểm này chính là đừng kẻ viền mắt đậm, chải mascara thật nhẹ và chọn màu son nhạt.

Hồng nhung trên môi

Quên đi đôi môi đỏ khiêu khích kiểu Hollywood, hãy chọn cách đánh son đỏ nồng nàn như một geisha. Để tạo chiều sâu cho môi, sau khi đánh son đỏ tươi, bạn hãy viền môi bằng màu son đỏ đậm rồi tán lan nhẹ vào bên trong.

Đường kẻ mắt lá liễu

Đường kẻ mắt mảnh và sắc sẽ càng tôn lên vẻ quyến rũ của đôi mắt chau Á. Để đường kẻ mắt thật sắc, bạn nên chọn cọ kẻ mắt có đầu dẹp, vạt xéo va kéo đường kẻ thật liền mạch.

Má hồng nắng mai

Đôi gò má ửng hồng dưới nắng mai của những thiếu nữ Hà Giang làm say lòng biết bao người. Hãy xoay tròn cọ để tán nhẹ màu má lan dần lên phía thái dương kết hợp cùng phấn mắt màu vàng ấm áp.

Làn da trong vắt

Đỉnh cao của vẻ đẹp châu Á chính là cách trang điểm để làn da trong vắt như có làn nước bên trong. Một giọt kem lót ánh ngọc trai hòa cùng kem nền và tán kem bằng cọ sẽ giúp bạn có lớp nền trong mỏng như pha lê.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm