Hứa với Hari Won là không mua thêm nước hoa, nhưng Trấn Thành không thể cầm lòng trước BST Loubiworld

Trấn Thành lại mở rộng bộ sưu tập nước hoa với các sản phẩm độc đáo từ thương hiệu Christian Louboutin

Sau thành công với bom tấn Bố già, Trấn Thành đã chứng tỏ được danh tiếng hạng A trong giới nghệ sỹ. Doanh thu hơn 300 tỷ của bộ phim chứng tỏ anh cũng là một nghệ sỹ có tiềm lực tài chính đáng ngưỡng mộ. Dường như để tự thưởng hậu thành công của bộ phim, Trấn Thành đã mạnh tay sắm đồng hồ hàng hiệu yêu thích. Ngoài ra, anh cũng mở rộng bộ sưu tập nước hoa yêu thích.

Trấn Thành hào hứng khoe bộ sưu tập nước hoa Loubiworld từ Christian Louboutin

Trấn Thành nổi tiếng là tay sưu tầm nước hoa thứ thiệt. Không ít lần công chúng được chiêm ngưỡng BST lên tới hơn 200 chai nước hoa trị giá vài tỷ đồng của anh. Vợ anh, Hari Won, cũng thường xuyên “cà khịa” chồng vì thú vui đắt đỏ này.

Mới đây, anh vô cùng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân thành viên mới của bộ sưu tập: bảy chai nước hoa thuộc BST Loubiworld từ nhà Christian Louboutin.

Những chai nước hoa đẹp thần tiên, như đưa ta thoát khỏi thực tại, mê đắm trong một thế giới huyền ảo đến ngẩn ngơ.

Được biết, mỗi chai nước hoa này đang được bán với giá 300 USD. Như vậy Trấn Thành đã chi gần 50 triệu đồng để sở hữu cả bộ sưu tập bảy chai nước hoa Loubiworld này.

Vì bộ sưu tập Loubiworld đáng để Trấn Thành sưu tầm?

Hứa với Hari Won là không mua thêm nước hoa, nhưng Trấn Thành không thể cầm lòng trước BST Loubiworld

Có thể thấy, Trấn Thành không chỉ mua nước hoa vì chúng đến từ một thương hiệu đắt đỏ nào đó. Mà quan trọng là nguyên liệu làm nên chúng cũng phải giá trị. Và bao bì tất nhiên là tuyệt đẹp.

Loubiworld, bộ sưu tập nước hoa đầu tay của thương hiệu Christian Louboutin, hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của chàng MC. Hậu sự ra mắt thành công của dòng sơn móng tay và son môi kiêm vòng đeo cổ độc đáo, nước hoa là sản phẩm kế tiếp mà Christian Louboutin để mắt đến. Nhà thiết kế chia sẻ, bộ sưu tập này đã mất hơn hai năm để được chế tác. Ông nhất quyết rằng tất cả tiểu tiết, từ chai lọ cho đến hương nước hoa, đều phải hoàn hảo khi ra mắt.

Bộ sưu tập Loubiworld ra mắt vào tháng 11/2020. Thiết kế của chai thủy tinh màu đỏ đặc trưng của Christian Louboutin. Mỗi chai có một thiết kế nắp bạc khác nhau, lấy cảm hứng từ những địa danh, nền văn hóa đặc thù. Và mỗi chai cũng được đặt tên riêng phản ánh mùi hương độc đáo của mình.

Hứa với Hari Won là không mua thêm nước hoa, nhưng Trấn Thành không thể cầm lòng trước BST Loubiworld

Từ trái sang: Loubicroc, Loubifunk, Loubiraj, Loubikiss, Loubidoo, Loubirouge, Loubicrown

Nốt hương chính của từng chai nước hoa Loubiworld

Loubicroc: Nhựa thơm myrrh, trắc bách diệp, gỗ đàn hương

Loubifunk: Hoa hồng, lý chua đen, hoắc hương

Loubiraj: Da thuộc, gỗ tuyết tùng, tiêu hồng

Loubikiss: Hoa nhài, huệ trắng, xạ hương

Loubidoo: Dâu tây, hoa hồng, gỗ tuyết tùng

Loubirouge: Bạch đậu khấu, hoa diên vỹ, vani

Loubicrown: Gỗ tuyết tùng, hoắc hương, đậu tonka

Để tạo hình cho câu chuyện của từng mùi hương thêm rõ nét, Louboutin đã hợp tác với họa sỹ vẽ tranh minh họa gốc Việt Hélène Tran. Cô đã sáng tạo những hình ảnh thú vị đi kèm mỗi loại nước hoa. Hélène Trần đóng vai trò như một hướng dẫn viên du lịch, đưa bạn qua những vùng đất của sáng tạo, mà không một chiếc máy bay nào có thể đến được.

Hari Won, Tuấn Trần “cà khịa” Trấn Thành về sở thích sắm nước hoa

>>> Xem thêm: BÓC MÁC BỘ SƯU TẬP HƠN 200 CHAI NƯỚC HOA XA XỈ CỦA TRẤN THÀNH

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm