Trấn Thành, Phương Mỹ Chi hòa giọng “Bài ca Đất Phương Nam” cùng sinh viên

Trấn Thành, Hạo Khang, đạo diễn Quang Dũng, ca sỹ Phương Mỹ Chi, Đạt Kaa, Long Nón Lá… đã đến KTX trường Đại Học Quốc Gia theo chuỗi sự kiện “Đất Rừng Phương Nam về trường tui”

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_02

Trong những hoạt động quảng bá phim Đất Rừng Phương Nam, đoàn làm phim đã lên ý tưởng kết nối với các bạn sinh viên thông qua chuỗi sự kiện Đất Rừng Phương Nam về trường tui. Ở sự kiện này, các diễn viên và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đến các trường đại học để chia sẻ, giao lưu cùng các bạn trẻ.

Chặng đến mới nhất là ký túc xá (KTX) trường Đại Học Quốc Gia. Đồng hành cùng dàn cast là các ca sỹ Phương Mỹ Chi, Đạt Kaa, Long Nón Lá… Tất cả cùng tạo nên một buổi tối đáng nhớ, khi các nghệ sỹ không chỉ chia sẻ về âm nhạc và điện ảnh cùng các bạn sinh viên, mà còn trao đi những phần học bổng cho các bạn trẻ hiếu học.

Phương Mỹ Chi khuấy động sân khấu với loạt ca khúc mới trong Vũ Trụ Cò Bay và OST nhạc phim Đất Rừng Phương Nam

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_03

Khởi động chương trình là màn biểu diễn sôi động từ Phương Mỹ Chi. Ở thời điểm này, “cô bé dân ca” đã lột xác thành một nghệ sỹ trẻ hiện đại, không còn bị đóng khung trong những làn điệu truyền thống, nhưng vẫn giữ được gu riêng khi kết hợp nét đẹp miền Tây Nam Bộ vào các ca khúc hiện đại. Do đó, không ngoa khi nói rằng Phương Mỹ Chi là một thần tượng lớn của giới trẻ. Thậm chí, nhiều lần giữa màn trình diễn, nhiều bạn sinh viên muốn vượt rào để được chạm vào Phương Mỹ Chi vì quá yêu mến nữ ca sĩ.

Đáp lại tình cảm từ khán giả, Phương Mỹ Chi trình bày liên tục ba ca khúc làm nên tên tuổi của mình. Cô cũng chủ động giao lưu, thi hò với các bạn sinh viên. Người thắng cuộc được nhận phần thưởng là cái ôm thật chặt từ chính Phương Mỹ Chi.

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_04

Nói về việc tham gia sự kiện Đất Rừng Phương Nam về trường tui, cô gái chia sẻ: “Được diễn cho các bạn sinh viên là điều rất hạnh phúc, rất là may mắn. Nên em dặn anh chụp hình của em phải chụp thật nhiều để em lưu lại sau này cho con cháu còn coi nữa!”

Các sinh viên hào hứng tương tác với dàn cast phim Đất rừng phương Nam

Ngay sau màn trình diễn của Phương Mỹ Chi, ê-kíp đoàn làm phim Đất Rừng Phương Nam gồm Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nhà sản xuất – Diễn viên Trấn Thành, Hứa Vĩ Văn, Băng Di, Hạo Khang, Bảo Ngọc, Đỗ Kỳ Phong cũng đã xuất hiện để giao lưu cùng các bạn sinh viên tại KTX trường Đại Học Quốc Gia.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên có thể hỏi đáp trực tiếp đoàn làm phim những thắc mắc xoay quanh bộ phim. Ngược lại, đoàn làm phim cũng đưa ra những câu hỏi và phần thưởng là phần quà đầy hấp dẫn đến các bạn sinh viên. Nhiều câu hỏi tưởng chừng như vô cùng hóc búa, nhưng lại được các bạn trẻ giải đáp thật dễ dàng, khiến dàn cast phải đầu hàng chào thua.

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_07

Sự tung hứng qua lại của đôi bên tạo nên một không khí vô cùng vui nhộn và đầy hứng khởi. Sự thân thiết mà các bạn sinh viên mang lại đã tiếp thêm lửa cho đoàn phim để mang tới một buổi tối tràn đầy niềm vui.

Ngoài những phút giây giao lưu sôi động, sự kiện Đất Rừng Phương Nam về trường tui còn mang tới những khoảnh khắc đầy ý nghĩa khi Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Trấn Thành đại diện đoàn phim trao đi những suất học bổng cho các bạn sinh viên có nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trấn Thành cùng đoàn phim bất ngờ hòa giọng cùng sinh viên trong ca khúc Bài ca Đất phương Nam

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_05

Sau phần trò chuyện và tương tác, chương trình âm nhạc quay trở lại với màn xuất hiện đầy bất ngờ của Đạt Kaa và Long Nón Lá. Sân khấu bùng nổ với những tiết mục tràn đầy năng lượng, khiến khán giả không thể ngừng nhún nhảy theo.

Tưởng chừng màn biểu diễn sôi động này sẽ kết lại sự kiện giao lưu cùng sinh viên ở KTX trường Đại Học Quốc Gia. Nhưng không, nam diễn viên Trấn Thành – bác Ba Phi trong Đất Rừng Phương Nam – bỗng nhiên bước lên sân khấu để biển diễn nhạc phẩm Bài ca Đất Phương Nam.

Màn trình diễn này như một bữa tiệc chiêu đãi các sinh viên, vì đây là lần đầu tiên Trấn Thành hát live Bài ca Đất phương Nam. Thuộc lòng ca khúc đã đi vào tuổi thơ, các khán giả hát vang đoạn điệp khúc cùng Trấn Thành, khiến màn biểu diễn này trở nên ấm áp trọn vẹn.

Nhìn thấy tình cảm của các sinh viên tại KTX trường Đại Học Quốc Gia, êkíp làm phim Đất Rừng Phương Nam rất xúc động, nhất là vì chương trình Đất Rừng Phương Nam về trường tui là một nỗ lực để kết nối các thế hệ thông qua tình yêu đối với quê hương. Chắc chắn chuỗi sự kiện này sẽ còn mang lại nhiều khoảnh khắc xúc động nữa khi tiếp tục đến với các trường học khác trong thời gian tới.

Harper's Bazaar_Trấn Thành Phương Mỹ Chi hát Bài ca Đất Phương Nam_06

HÀNH TRÌNH ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM:

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm