Trải nghiệm ẩm thực sang trọng dịp 20/10 tại khách sạn Sofitel Saigon

Nhân dịp 20/10 cùng nhiều lễ hội mùa cuối năm, khách sạn Sofitel Saigon đang có nhiều chương trình ưu đãi dành tặng khách hàng

Hoàn tiền 50% trên tổng hoá đơn

Dịp 20/10 này, bạn có thể mời người phụ nữ yêu quý thưởng thức bữa tối tại Nhà hàng LE17 Bistro thuộc khách sạn Sofitel Saigon. Nhà hàng đang diễn ra chương trình “Bữa tiệc đáng nhớ – Missed Celebrations”. Tham gia chương trình bạn sẽ nhân ngay voucher hoàn tiền 50% trên hóa đơn.

Điều kiện áp dụng

  • Khách phải đặt bàn trước và thông báo về việc muốn nhận ưu đãi này.
  • Ưu đãi không được kết hợp với các gói ẩm thực hoặc chương trình khuyến mãi khác.
  • Tiệc phải được đặt trước qua các kênh của Accor. Ví dụ: đặt trực tiếp qua trang web khách sạn; các kênh truyền thông xã hội; gọi trực tiếp hoặc gửi email cho nhà hàng. Ưu đãi không được áp dụng khi khách đặt bàn qua nền tảng của bên thứ ba.
  • Chương trình diễn ra từ ngày 1/10/2020 đến ngày 14/12/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn cập nhật: https://sofitel-saigon-plaza.com/

Đặt bàn ngay tại đây

Gói tiệc tất niên Magnificent

Dịp tất niên là thời điểm vàng tri ân sâu sắc đến khách hàng, đối tác, và đồng nghiệp. Với không gian sang trọng, thực đơn đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp, khách sạn Sofitel là điểm lý tưởng để tổ chức tiệc hội nghị, tất niên hay Lễ Giáng sinh.

Đặc biệt, khi booking trước ngày 15/11, khách hàng sẽ nhận ưu đãi 10% cho tổng hoá đơn.

Để biết thêm chi tiết về gói tiệc, xin vui lòng truy cập: https://sofitel-saigon-plaza.com

Về khách sạn Sofitel Saigon Plaza

Sofitel Saigon Plaza là khách sạn 5 sao nằm trong khu vực trung tâm Quận 1 – TP.HCM. Khách sạn tọa lạc trên Đại lộ lịch sử Lê Duẩn. Từ đây chỉ vài bước chân là đến các khu trung tâm thương mại sầm uất; khu mua sắm; ăn uống và du lịch hấp dẫn.

Khách sạn có 286 phòng và một hồ bơi trên tầng thượng với tầm nhìn toàn cảnh thành phố. Sofitel Saigon còn có nhà hàng và phòng hội họp quy mô lớn. Là thành viên của thương hiệu khách sạn quốc tế Sofitel Hotels & Resorts của Pháp, khách sạn Sofitel tự hào phục vụ ẩm thực Pháp ngay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

sofitel.accor.com | all.accor.com

Harper’s Bazaar Việt Nam 

Xem thêm