Topshop xuân hè 2014: cơn gió mới của phong cách thể thao đường phố

Cái bắt tay đầu tiên của Topshop với Adidas Originals đã đem đến sức cuốn hút mới cho phong cách thời trang đường phố mùa xuân hè năm nay

Tưởng nhớ lại những di sản kinh điển từ các sàn diễn thời trang truyền thống cùng sự đột phá độc đáo trong xu hướng xuân hè 2014 của Topshop hứa hẹn sẽ đi tiên phong về dòng thời trang hiện đại. Nổi bật là sự gắn kết các biểu tượng khi thoát ra khỏi những giới hạn của phong cách nơi phố thị.

TOPSHOP-X-ADIDAS-ORIGINALS-7-801x1024

Với tầm nhìn xa,  Adidas Originals và đội ngũ các nhà thiết kế thời trang xuất sắc nhất của Topshop đã tìm được nguồn cảm hứng chung. Phong cách cổ điển được hồi sinh qua các họa tiết in và tái thiết kế bởi những đường cắt điêu luyện cho ra các kiểu trang phục hoàn hảo và độc đáo cho bộ sưu tập này. Kiểu dáng đặc trưng đã được thiết kế lại theo kiểu cơ bản, sau đó được cắt may tỉ mỉ để tạo sự tươi mới theo thị hiếu đang thịnh hành. Trang phục cơ bản trở nên thanh mảnh hơn trong khi nét cá tính triệt để lên ngôi.

topshop-adidas-collection-t

Một dòng mẫu hình in độc quyền của Topshop được lấy cảm hứng từ phong cảnh của London như những hình ảnh về di sản của thành phố này từ Adidas Originals, được đưa ra thiết kế, tiếp cận đến xu hướng mới và thổi vào đó sự tự do, phóng khoáng. Hình tượng 3 sọc và huy hiệu cây chia ba lá nổi bật trên nền hình đồ họa graffiti và được lặp lại dày đặc trong cả bộ sưu tập.

topshop-adidas-originals-spring-summer-2014

Các trang phục được thiết kế từ ôm sát cơ thể khoe đường cong hút hồn đến dài rộng thướt tha, tạo ra sự tương phản mạnh nhưng đồng thời hòa quyện giữa phong cách đường phố gợi cảm mà đẳng cấp.

Adidas-Topshop-2014

Bạn có thể cảm nhận rõ hơn về làn gió mới này tại cửa hàng Topshop, tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, Q. 1. TP. HCM.

Xem thêm