Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên tạo “cơn địa chấn” với bộ ảnh chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Lựa chọn các trang phục với thiết kế độc lạ và chất liệu lạ mắt, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang cả vũ trụ đến với nhận diện mới, định danh mới, chủ đề mới trong bộ ảnh chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023.

Nhằm chuyển tải ý nghĩa của chủ đề của cuộc thi năm nay “Tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động và đồng hành cùng tổ chức, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội”, Ban tổ chức cuộc thi cùng với Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã thực hiện bộ ảnh key visual.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2022 khoe thần thái quyền lực với outfit nữ chiến binh

Bộ ảnh là hình ảnh những nữ chiến binh mạnh mẽ trong bộ trang phục đặc biệt ấn tượng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong, ba bộ bodysuit màu bạch kim được thiết kế ôm sát cơ thể, khoe đường cong cùng lối trang điểm sắc sảo, ấn tượng với tóc dài, thẳng, các nàng hậu càng trở nên sang trọng, quyền lực hơn.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng tạo dáng thể hiện sức mạnh nội lực, sự mạnh mẽ của những phụ nữ hiện đại, tự tin, độc lập với tinh thần kiên cường, tiên phong.

Hình ảnh vương miện và Tiara của Top 3 lấp lánh trên đầu cũng là ẩn dụ cho kết quả xứng đáng. Mọi hành trình tôi luyện, nỗ lực đều sẽ chạm đến đích đến, và những cô gái luôn nỗ lực phát triển bản thân, hãy tìm cho mình cơ hội để ngày càng trưởng thành và lan tỏa những giá trị cộng đồng ý nghĩa.

Trở lại cuộc thi với vai trò và trọng trách mới, những Hoa, Á hậu đương nhiệm của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và người hâm mộ.

Ngay khi hình ảnh của bộ ảnh được công bố, khán giả dành lời khen cho sự biến hóa phong cách đa dạng và đánh giá cao độ “cân team” của Top 3. Không chỉ sở hữu nhan sắc, cá tính cùng sức mạnh nội tại và thấu hiểu giá trị riêng, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi hay Á hậu Thủy Tiên ngày càng biết cách phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng.

Sau hơn một năm đăng quang, Top 3 cũng đã tham gia nhiều dự án cộng đồng, xã hội ý nghĩa. Bên cạnh đó, Top 3 cũng tích cực truyền cảm hứng cho giới trẻ về những nỗ lực, cố gắng để khẳng định bản thân. Trong  bộ ảnh, cả ba cùng nắm tay hướng về phía trước cũng đại diện cho tương lai cũng như định hướng của cuộc thi trong thời gian tới: Không ngừng nỗ lực vươn lên, đoàn kết tạo nên sức mạnh bền vững, tiếp tục cống hiến cho cộng đồng và xã hội. 

THÔNG TIN CHO BẠN

Hiện cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức tuyển sinh, thông tin chi tiết tại:

Website: www.hoahauhoanvuvietnam.com
Fanpage: hoahauhoanvuvietnamofficial
Hotline: 0904 130 130

Đăng ký tham gia ngay cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, xem chi tiết thể lệ tại đây: https://bit.ly/OnlineContestHHHVVN2023.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam 

 

 

 

Xem thêm