Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập hợp tác cùng Zooey Deschanel

Nhà thiết kế thời trang tiêu biểu của Mỹ Tommy Hilfiger và nữ diễn viên, ca sĩ Zooey Deschanel đã hợp tác thiết kế nên bộ sưu tập mang tên "To Tommy, from Zooey"

Previous Next

Bộ sưu tập sử dụng 3 gam màu đặc trưng của thương hiệu Tommy Hilfiger là đỏ, trắng và xanh dương với những thiết kế đầm shift dress cổ điển mang họa tiết chấm bi, túi đắp và xếp pli. Bộ sưu tập được miêu tả là “modical” – sự kết hợp giữa văn hóa mod và phong cách nautical (hàng hải) lấy cảm hứng từ thập niên 1960, giai đoạn mà Tommy Hilfiger vừa khởi nghiệp, cũng như thập niên 1970.

zooey_deschanel_a_l

“Chúng được thiết kế sao cho phù hợp với mọi dáng người”, nữ diễn viên phim 500 days of summer, cho biết. Cô đã làm việc với Tommy Hilfiger trong 2 năm để cho ra mắt bộ sưu tập này. Sắp tới Tommy cũng tiếp tục là người thiết kế trang phục cho Zooey tại Met Gala diễn ra vào ngày 5–5. Nữ diễn viên từng mặc thiết kế của Tommy tại Met Gala năm ngoái với chủ đề Punk.

Bộ sưu tập bao gồm 16 thiết kế đầm và phụ kiện như túi xách, trang sức với giá dao động từ 98 đến 199 đô-la Mỹ (khoảng từ 2 đến 4,2 triệu đồng). Bộ sưu tập đang được bán tại các cửa hàng của Tommy Hilfiger ở Mỹ và website bán hàng online của thương hiệu.

Celeb-Q and A-Zooey Deschanel Celeb-Q and A-Zooey Deschanel

Theo: Hollywood Reporter

Xem thêm