3 bí quyết để có mái tóc đẹp “chuẩn salon” mỗi ngày

Bạn thường mất nhiều thời gian để đến salon làm đẹp cho tóc? TRESemmé mang đến cho bạn một giải pháp mới không cần đến salon mà vẫn có mái tóc đẹp ngay tại nhà

Mỗi lần bước ra khỏi salon, bạn tự tin buông xõa mái tóc óng ả và bồng bềnh. Dưới bàn tay của chuyên gia, “góc con người” của bạn như được tiếp thêm sức sống và tỏa hương thơm kiêu hãnh.

Thế nhưng, với check list công việc dày đặc bạn không còn nhiều thời gian để đi làm tóc. Và bạn cảm thấy mất tự tin. Cùng các chuyên gia chăm sóc tóc của TRESemmé bỏ túi những bí quyết để có mái tóc đẹp ngay tại nhà.

Thay đổi cách gội đầu cũ

Sale_shutterstock_137477453

Thông thường, bạn thường làm ướt tóc, thoa dầu gội lên tóc và bắt đầu quá trình gội, xả. Cách đúng nên là: Dùng loại lược bàn chải có lông mềm chải nhẹ để gỡ tóc rối. Làm ướt tóc từ ngọn đến chân tóc, dùng tay ấn nhẹ. Lấy dầu gội TRESemmé Keratin Smooth chứa keratin, protein và vitamin ra tay. Dùng 2 tay thoa đều để tạo bọt rồi vuốt lên tóc, đừng cho dầu gội trực tiếp lên da đầu. Xả lại với dầu xả TRESemmé Keratin Smooth. Kết hợp bộ dầu gội và dầu xả giúp phục hồi tóc thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với máy sấy, thuốc nhuộm.

Chải tóc nghệ thuật

Sale_Chai toc

Mỗi kiểu tóc khác nhau cần một loại lược riêng. Trước khi chải, xịt dưỡng bảo vệ tóc TRESemmé Keratin Smooth Flat Iron lên tóc, giúp phục hồi keratin cho mái tóc vẻ óng mượt, rạng ngời như vừa được chăm sóc tại salon.
Với mái tóc thẳng, hãy sử dụng những chiếc lược có hình tròn hoặc hình cung. Tóc xoăn chọn các loại lược tròn với nhiều đường kính khác nhau tương ứng với độ to nhỏ của từng lọn tóc bạn muốn tạo kiểu. Nên chọn lược có chất liệu tự nhiên, không dùng lược làm từ nhựa hóa học.

Khéo sấy tóc bồng bềnh

TRESemme Global Media Event Mercedes-Benz Fashion Week Spring 2015

Không chỉ giúp tóc khô, sấy tóc đúng kỹ thuật cũng giúp mái tóc bồng bềnh một cách tinh tế. Khi tóc còn hơi ẩm, bạn xịt mousse tạo kiểu TRESemmé Extra Control dọc theo thân tóc để tạo độ bồng bềnh tự nhiên và dễ tạo kiểu hơn. Dùng tay vuốt tóc, để máy sấy hơi chếch góc 45 độ, rê máy sấy hơi gần chân tóc, buông dần về phía ngọn tóc đồng thời dùng tay ấn định để tạo những nếp sóng nhẹ. Dùng lược mềm chải tóc từ ngọn tóc dần lên chân tóc để tạo nếp như ý.

product-treseme-landscape

Trọn bộ sản phẩm đạt chuẩn salon bao gồm Gội, Dưỡng và Tạo kiểu của TRESemmé – thương hiệu chăm sóc và tạo kiểu tóc chuyên nghiệp đến từ Mỹ – sẽ đem đến cho bạn mái tóc đẹp chuẩn salon mỗi ngày, ngay tại nhà.

Bài: Nguyễn Xoa. Ảnh: TRESemmé

Xem thêm