Titan giới thiệu bộ sưu tập dành riêng cho phái đẹp Việt

Thương hiệu đồng hồ Titan giới thiệu bộ sưu tập mới dành riêng cho phụ nữ Việt đúng vào dịp 20-10. Mang tên "Hoa của Việt Nam", thiết kế lấy cảm hứng từ bốn loài hoa tượng trưng cho bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông

Bộ sưu tập Hoa của Việt Nam lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều được biết đến với một loài hoa là biểu tượng: hoa sen của mùa hè, hoa cúc của mùa thu, hoa đào của mùa đông và hoa lan của mùa xuân. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ sự đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho đặc trưng của từng mùa.

Imported on October 16, 2014_5_CHON

Để có thể cho ra đời những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập, đội ngũ thiết kế của Titan đã đến và ở lại Việt Nam trong nhiều tháng liền, tìm hiểu về đất nước, về văn hóa và con người Việt Nam. Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các đồng hồ trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.

Imported on October 16, 2014_14_CHON

Bộ sưu tập Hoa của Việt Nam ra mắt với 5 mẫu thiết kế và 3 phiên bản cho mỗi thiết kế:

BÚP SEN: Thiết kế này lấy cảm hứng từ búp sen trong hồ, mặt đồng hồ được khảm xà cừ với họa tiết ở hai bên. Viền đồng hồ được đính 50 viên pha lê Swarovski, với dây đeo kim loại bóng.

Titan-Lotus Bud_Hoarding_1x2 [Converted]

HOA SEN: Trong thiết kế này, hình ảnh thanh tao của sen nở kết nối hai bên mặt đồng hồ được khảm xà cừ. Cánh sen được chế tác từ ngọc trai tráng men, với dây đeo thiết kế dạng lắc.

Titan-Lotus Bloom_Hoarding_1x2 [Converted]

HOA CÚC: Cũng giống như những bông hoa khác, thiết kế này làm bật lên vẻ đẹp của cúc. Họa tiết từ sự sắp xếp các cánh hoa đã tăng thêm vẻ đẹp của mặt đồng hồ với chất liệu xà cừ, với 50 viên pha lê Swarovski được đính quanh viền mặt đồng hồ.

Titan-Chrysanthemun_Hoarding_1x2 [Converted]

HOA ĐÀO: Đến mùa đua nở, cành đào được điểm tô duyên dáng với những bông hoa nhỏ bé. Hình ảnh đó được lưu lại dưới mặt đồng hồ chế tác từ xà cừ.

Titan-Lang_Plum Blossom_Hoarding

PHONG LAN: Mẫu thiết kế này lấy cảm hứng từ khoảnh khắc đẹp nhất của hoa lan. Mỗi cánh hoa là từ một loại lan khác nhau, được đặt cách điệu xung quanh vỏ đồng hồ. Thiết kế với nửa dây đeo là vòng kada, các múi giờ trên mặt đồng hồ được đính đá pha lê Swarovski.

Titan-Orchid_Hoarding_1x2 [Converted]

Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập đồng hồ Hoa của Việt Nam  mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số.

Imported on October 16, 2014_83_CHON

Người mẫu trình diễn bộ sưu tập

Mỗi loài hoa chỉ đẹp nhất theo mùa, nhưng với thông điệp đầy ý nghĩa và cũng sâu sắc, bộ sưu tập như một lời chúc của Titan gửi đến những người phụ nữ Việt Nam: luôn ngời sáng và tâm hồn luôn tươi trẻ dù là ở bất kỳ thời gian trong năm, như vẻ đẹp của lan vào mùa xuân, của sen vào màu hạ, của cúc vào mùa thu và của đào vào mùa đông.

Nguồn: Titan

Xem thêm