Tiny Ink by Hoàng Quyên mê hoặc giới mộ điệu với cao nguyên siêu thực Tây Bắc

Tiếp tục phát huy thế mạnh riêng, đồng thời là điểm nhấn độc đáo của mình, Tiny Ink by Hoàng Quyên đã khéo léo sử dụng kỹ thuật họa tiết vẽ tay mới, trực tiếp đính lên vải, trang trí dát bạc và vàng mĩ nghệ, khẳng định sự chăm chút chỉn chu cho từng “bức hoạ”

Previous Next

Quay trở lại với Vietnam Internatonal Fashion Week Thu Đông 2016, Tiny Ink giới thiệu BST “Highland Harmony – Bản tình ca cao nguyên”. Khác hoàn toàn với những thiết kế kín đáo trước đây của Tiny Ink, bộ sưu tập này là một sự phá cách với những mảng hở táo bạo, những chất liệu xuyên thấu nửa kín nửa hở đầy e ấp, cùng những nét họa tiết vẽ tay đầy tinh tế mang đậm trường phái siêu thực, tràn ngập cảm hứng vùng cao nguyên Tây Bắc.

Ngay từ những giây phút đầu tiên mở màn với sự xuất hiện của Quán quân Vietnam’s Next Top Model Mâu Thủy, bộ sưu tập “Highland Harmony – Bản tình ca cao nguyên” đã đưa khán giả của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016 đến với cuộc hành trình vươn tới những khao khát và ước vọng của người phụ nữ.

Cảm hứng thiết kế của bộ sưu tập đến từ miền cao nguyên Tây Bắc, cũng chính là nơi quê hương của nhà thiết kế Hoàng Quyên. Trong mỗi thiết kế là những câu chuyện, những mảnh ghép về cô gái cao nguyên với vẻ đẹp của sự tự do hồn nhiên. Đắm chìm vào những thiết kế bay bổng, quyến rũ nhưng không kém phần khỏe khoắn của bộ sưu tập, khán giả như lạc vào một thế giới siêu thực như trong những bộ phim Avatar hay Alice in Wonderland.

Bộ sưu tập “Highland Harmony – Bản tình ca cao nguyên” đã khôn khéo sử dụng các chất liệu vải organza, tafta mềm, gấm, và dạ cotton phù hợp với tiết trời thu đông, tạo nên sự ấm áp. Đặc biệt, lấy cảm hứng từ kiểu áo vô cùng thịnh hành với giới trẻ trong mùa thu đông là bomber, Tiny Ink by Hoàng Quyên đã “mềm mại hóa” phong cách với những chiếc áo tay phồng và bo ở dưới, mang lại phong cách trẻ trung với độ rắn rỏi, khỏe khoắn hơn. Do vậy, những nàng mẫu của Tiny Ink by Hoàng Quyên mùa thu đông này vẫn quyến rũ, nữ tính nhưng khỏe khoắn, giống như những gì chúng ta luôn thấy ở những người dân tộc vùng cao.

Tiếp tục phát huy thế mạnh riêng, đồng thời là điểm nhấn độc đáo của mình, Tiny Ink by Hoàng Quyên đã khéo léo sử dụng kĩ thuật họa tiết vẽ tay mới, trực tiếp đính lên vải, trang trí dát bạc và vàng mĩ nghệ, khẳng định sự chăm chút chỉn chu cho từng “bức hoạ”. Với những màu sắc như đỏ rượu, xanh ngọc lục bảo, hồng đậm…

Với phần kết màn nên thơ của Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa 7 Ngọc Châu, câu chuyện lạc vào miền cao nguyên của những cô gái Tiny Ink by Hoàng Quyên đã trở thành một điểm nhấn khó quên tại sự kiện thời trang danh giá và đẳng cấp quốc tế Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm