Timo: Xu hướng ngân hàng mới của showbiz Việt

Một dịch vụ ngân hàng số đầu tiên tại Việt Nam – Timo vừa được ra mắt vào tối ngày vừa qua và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng ngân hàng của V_biz trong tương lai.

Nhã Phương cũng đến tham dự

Ngân hàng số là một cải tiến so với Ngân hàng trực tuyến khi không có phòng giao dịch và khách hàng hoàn toàn làm chủ được việc khi nào và ở đâu trong việc thực hiện các giao dịch tài chính của mình. Timo vẫn giữ những ưu điểm của các ngân hàng truyền thống là có thẻ ATM bổ sung những tính năng vượt trội như giao dịch nhanh chóng và an toàn.

Thúy Hạnh cũng đến tham gia

Thúy Hạnh cũng đến tham gia

Và mọi giao dịch đều thực hiện ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh kết nối internet. Kể cả việc đăng ký tài khoản hay cần hỗ trợ tư vấn đều được thực hiện trực tuyến mà không cần phải ra phòng giao dịch. Các tính năng ưu việt của Timo là MIỄN PHÍ thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại và chuyển tiền đến mọi ngân hàng ngay trên thiết bị di động.

Quang Đăng

Quang Đăng

Hứa Vĩ Văn

Hứa Vĩ Văn

DSC_8549 DSC_8512

 

Chính những tiệc ích này, Timo đã chinh phục hoàn toàn tất cả các nghệ sỹ đến tham dự và còn được cho là sẽ trở thành xu hướng ngân hàng mới trong Vbiz vì quá phù hợp với những người bận rộn như các nghệ sỹ.

Xem thêm