Ý tưởng mới từ Tiffany & Co: Nhẫn đính hôn dành cho chàng

Ăn mừng một kỷ nguyên mới của sự bình đẳng giới trong tình yêu

Không chỉ phái nữ. Cả phái mạnh hiện đại của thế kỷ 21 cũng muốn sở hữu một chiếc nhẫn đính hôn của riêng mình. Theo báo cáo từ công ty tìm kiếm và nghiên cứu thị trường Lyst, từ khóa “nhẫn đính hôn cho nam” đã tăng 66% trong những năm gần đây.

Dựa trên xu hướng này, thương hiệu kim hoàn Mỹ Tiffany & Co đã ra mắt dòng trang sức mới toanh cho phái mạnh: Những chiếc nhẫn đính hôn cho nam giới.

Chi tiết dòng nhẫn đính hôn cho nam từ Tiffany & Co

Thương hiệu kim hoàn, ngay khi vừa về dưới trướng của tập đoàn LVMH, đã tung ra dòng trang sức mới. Tiffany & Co đặt tên cho dòng nhẫn đính hôn cho nam giới là Charles Lewis Tiffany, theo tên của nhà sáng lập thương hiệu.

Tiffany & Co mô tả dòng trang sức cho nam mới của mình là một “bước tiến phá cách từ nền tảng là chiếc nhẫn cưới cổ điển”.

Nhẫn cưới của nam giới thường có bản to, trơn láng. Từ nền tảng này, Tiffany & Co đã thêm thắt một viên kim cương ở trung tâm chiếc nhẫn. Bạn có thể chọn giữa kiểu cắt tròn round-brilliant, hoặc cắt kiểu chữ nhật emerald. Các viên đá dao động từ 1 carat đến 5 carat. Chiếc nhẫn được làm từ chất liệu bạch kim hoặc titan, nam tính và hiện đại.

Nhẫn đính hôn cho nam đại diện cho bình đẳng giới và ủng hộ nhóm LGBTQ+

Ngay khi Tiffany & Co thông báo sẽ ra mắt dòng nhẫn đính hôn cho nam, hãng đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ.

Một nhóm đặc biệt cảm kích quyết định này của Tiffany & Co là cộng đồng LGBTQ+.

Trong thế kỷ 21, các cuộc hôn nhân đồng giới ngày càng được chấp thuận. Các cặp đôi đồng tính nam cũng muốn tặng nhau nhẫn đính hôn, nhưng do không có thiết kế sẵn trên thị trường, họ thường phải đặt thiết kế trang sức riêng.

Một nhóm khác là những người đàn ông trân trọng bạn đời của họ.

Chiếc nhẫn đính hôn của người phụ nữ là một cách âm thầm thông báo: Cô ấy là bông hoa đã có chủ. Nhưng theo truyền thống, chỉ có phái nữ mới đeo nhẫn đính hôn. Cánh đàn ông không bị sự ràng buộc tương tự.

“Truyền thống này như cho phép cánh đàn ông lăng nhăng đến tận phút chót”, trích lời chuyên gia tư vấn hôn nhân Jaime Bronstein. “Việc cả hai người cùng đeo nhẫn đính hôn như một lời tuyên cáo sự trân trọng cả hai dành cho nhau. Nó biểu trưng cho một cuộc hôn nhân bình đẳng của thế kỷ 21”.

Tiffany & Co mở ra một thị trường mới

Thương hiệu kim hoàn Mỹ đạt doanh số 4 tỉ đô-la Mỹ vào năm ngoái. Và doanh số đến từ nhẫn đính hôn nữ đại diện 26% tổng doanh thu.

Lần đầu tiên Tiffany & Co giới thiệu nhẫn đính hôn cho phái nữ là vào năm 1886, cách đây hơn cả thế kỷ. Việc giới thiệu dòng nhẫn đính hôn cho nam bây giờ mở ra một thị trường mới cho thương hiệu kim hoàn.

Ngoài ra, thị hiếu phi giới tính (unisex), ngày càng là một trào lưu lớn. Các chị em chuộng phong cách menswear mạnh mẽ cũng hoàn toàn có thể chọn mẫu nhẫn này cho bản thân. Ra mắt một dòng nhẫn mang tính cách mạnh mẽ, Tiffany & Co sẽ kết nối được với các khách hàng nữ không thích vẻ yểu điệu thục nữ cổ điển.

Các thiết kế nhẫn đính hôn cho nam từ Tiffany & Co đã bắt đầu được mở bán qua mạng, và sẽ được tung ra các cửa hàng toàn cầu từ tháng 06/2021 trở đi.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

DAFC là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Tiffany & Co tại Việt Nam

HÀ NỘI

01-06 TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: 024 6687

>>> Xem thêm: Ý TƯỞNG CHỌN NHẪN ĐÍNH HÔN SANG TRỌNG: HÃY PHỐI KIM CƯƠNG CÙNG HỒNG NGỌC

Ảnh: Tiffany & Co
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm