Tiểu Vy, Minh Tú catwalk điệu nghệ trên sàn diễn của NTK Võ Thanh Can

Tiểu Vy, Minh Tú cùng thí sinh Miss World Vietnam 2022 sánh bước trong bộ sưu tập của NTK Võ Thanh Can trong đêm 2 Vietnam Beauty Fashion Fest

BZ-tieu-vy-minh-tu-catwalk-show-vo-thanh-can-1

Đêm diễn thứ hai của Vietnam Beauty Fashion Fest, thuộc Vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tiếp tục trình làng những bộ sưu tập của loạt nhà thiết kế trẻ. Đây là cơ hội để Top 64 thí sinh vòng Chung khảo toàn quốc phô diễn kỹ thuật catwalk của mình. Đáng chú ý là màn xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy và siêu mẫu Hoa hậu Minh Tú trong trang phục của nhà thiết kế Võ Thanh Can đã khiến giới mộ điệu không khỏi xuýt xoa.

Minh Tú và Tiểu Vy xuất hiện trong bộ sưu tập Touch the Dream

Diện trên mình thiết kế từ chất liệu metallic, Minh Tú thể hiện trình catwalk điêu luyện mở màn cho BST mang tên Touch the DreamKhẽ chạm những giấc mơ của Võ Thanh Can.

BZ-minh-tu-tieu-vy-catwalk-show-vo-thanh-can-2 BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-3

Trong khi đó, Tiểu Vy lại bước ra từ những tia sáng mờ ảo, sải bước giữa hàng ngàn khán giả với thần sắc đầy lạnh lùng và cuốn hút của một vedette. Với body săn chắc gợi cảm, cả hai nàng hậu đã tôn lên những bộ trang phục đặc biệt mà nhà thiết kế muốn gửi đến công chúng.

BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-4

BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-5

Mỗi thiết kế tượng trưng cho mỗi giấc mơ

NTK Võ Thanh Can cho biết bộ sưu tập là những cung bậc cảm xúc khác nhau, như những giấc mơ đầy sắc màu riêng biệt của mỗi người. Mỗi một thiết kế hướng đến một màu sắc riêng cho mỗi cá tính.

BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-6 BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-7

Bộ sưu tập sử dụng chất liệu taffeta, voan tơ, lụa cao cấp được nhấn nhá bằng những chi tiết đính kết pha lê lấp lánh cùng chất liệu lông tơ sang trọng.

BZ-minh-tu-tieu-vy-show-vo-thanh-can-8

Những thiết kế với form dáng cổ điển, quen thuộc nhưng được thổi hồn và làm mới ở những điểm cut out tinh tế cùng màu sắc tươi mới. Với thông điệp mỗi giấc mơ là một màu sắc khác lạ mỗi cô gái mang trong mình một hoài bão một ước mơ của riêng mình.

BZ-minh-tu-tieu-vyshow-vo-thanh-can-9

Ngoài ra, Vietnam Beauty Fashion Fest đêm thứ 2 còn mang đến “bữa tiệc” thời trang lộng lẫy với những thiết kế từ NTK Phạm Đăng Anh Thư và NTK Hà Thanh Việt.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm