Thuỷ Nguyễn “lúng liếng” cực duyên ở Vietnam International Fashion Week 2015

Thủy Nguyễn chứng tỏ cao tay trong cách giới thiệu miền quê Bắc bộ với khán giả yêu thời trang trong nước và quốc tế

Previous Next

Bộ sưu tập Lúng liếng của Thủy Nguyễn gây sốt đêm diễn thứ hai của Vietnam International Fashion Week 2015 khi được đông đảo giới mộ điệu thời trang Việt đón chờ.

Đúng với cái tên được đặt, buổi trình diễn thống nhất tinh thần từ trang phục, thần thái người mẫu, kiểu trang điểm, cho đến cách chọn nhạc thông minh. Lấy chất liệu nhung và gấm làm trung tâm sáng tạo, Thủy Nguyễn chọn hot girl Helly Tống làm gương mặt mở màn trong trang phục đầm dài lệch vai. Tiếp ngay theo đó là quán quân Vietnam Next Top Model 2015 Hương Ly trong trang phục đầm với phần trên là áo yếm cách điệu.

Lúng liếng từ những bờ vai trần, từ hình họa thêu tay cô gái Việt Nam trong tà áo dài hay hình bóng cây dừa tuổi thơ của nhiều người dân đất Việt, Thủy Nguyễn thổi hơi thở truyền thống trên  phom dáng cổ điển của trang phục Tây phương.

Ánh mắt hấp háy, gò má cao tô hồng, kiểu tóc vấn khăn vành, đuôi gà phất phơ đậm dấu ấn vùng miền của người phụ nữ Bắc bộ, tất cả được nhà thiết kế vận dụng triệt để trong các thiết kế.

Kết thúc buổi trình diễn, khán giả còn ngẩn ngơ với những chiếc cổ cao hở gáy nhấp nhô, lấp ló làn da sau nền chất liệu xuyên thấu. Tinh thần thiết kế sáng tạo thấm đượm màu sắc quê hương của Thủy Nguyễn thu hút sự chú ý của khách mời Việt Nam và quốc tế, lúng liếng và gọi mời.

Bài: Trung Nguyễn
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm