Thương hiệu làm đẹp cao cấp Guerlain tròn 190 tuổi

Thành lập năm 1828, GUERLAIN là nhãn hiệu làm đẹp cao cấp đến từ Pháp với sự sáng tạo bất tận nhằm tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ

Năm 1853, thương hiệu tự hào là nhà chế tác nước hoa dành cho hoàng gia Pháp. Cho đến nay, thương hiệu đã cho ra mắt 1.000 hương thơm, sản phẩm dưỡng da và mỹ phẩm, được coi là niềm mơ ước xa hoa của mọi cô gái.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, GUERLAIN cho ra đời viện nghiên cứu đa ngành. Các nhà khoa học và chuyên gia tập trung khám phá và khai thác tiềm năng sinh học của loài hoa lan. Địa điểm nghiên cứu chiến lược được đặt ở ba nơi quan trong. Trong đó gồm vườn thí nghiệm ở Geneva – Thụy Sĩ; phòng nghiên cứu ở Strabourge – Pháp; và khu bảo tồn thiên nhiên Tianzi ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Guerlain tập trung nghiên cứu từ 30.000 hoa lan trên khắp thế giới. Các chuyên gia đã khám phá và giải mã tiềm năng các loài lan. Họ tìm ra “bí mật tuổi thọ phi thường” của chúng. Thương hiệu đã ứng dụng vào công nghệ chăm sóc da chống lão hóa toàn diện. Từ đó phát minh ra dòng sản phẩm Orchideé Impériale.

Năm 2017, Guerlain tiếp tục đột phá trong việc ứng dụng công nghệ. Thương hiệu đã khám phá ra công nghệ “hô hấp tế bào”. Với cơ chế hoạt động tác động trực tiếp vào việc hô hấp của các các tế bào, công nghệ giúp duy trì tuổi thọ và đẩy nhanh quá trình tái sinh của da!

99% phụ nữ đều cảm nhận được sự khác biệt của làn da ngay trong lần đầu sử dụng. Làn da trở nên mềm mại, săn chắc, mịn màng và tươi sáng hơn. Đồng thời, các nếp nhăn giảm đi rõ rệt sau một tháng sử dụng.

Thông tin thêm

Từ năm 2007, Guerlain cam kết nhân văn bảo vệ và tái tạo rừng tại khu bảo tồn Tianzi. Hơn 12.000 cá thể hoa lan hoang dã và hơn 25 loài khác nhau sinh sống tại khu bảo tồn. “Trong mười năm qua, chúng tôi đã làm nhiều thứ hơn là trồng hoa lan. Chúng tôi đã tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn cho nông dân trong khu vực. Một vòng tròn đầy tự hào được chúng tôi gọi là phát triển bền vững”, đại diện Guerlain chia sẻ.

Tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam hân hạnh phối hợp với thương hiêu Guerlain Orchideé tổ chức đêm tiệc “Gold Orchid Night Party”. Đêm tiệc nhằm tôn vinh phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, vào ngày 13/10/2018 tại Hotel Des Art, 76 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP. HCM. Đêm tiệc với sự hiện diện của các doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng và các khách hàng VIP của thương hiệu Guerlain.

>> Xem thêm: Nước hoa Mon Guerlain – Cảm hứng hương thơm từ Pháp

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm