21SIX lấy cảm hứng từ Maldives cho BST Song of the sea

BST mới của 21SIX mang tên "Song of the sea" lấy cảm hứng từ bãi biển Maldives để tôn lên vẻ đẹp nữ tính, thơ mộng của người phụ nữ.

Previous Next

Tối 28/05/2022, sàn diễn Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam (AVIFW) Xuân Hè 2022 chứng kiến màn trình diễn đầy quyến rũ của các cô gái miền biển từ thương hiệu 21SIX thông qua bộ sưu tập Song of the sea.

21SIX đưa Maldives đến với AVIFW Xuân Hè 2022

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp diệu kỳ của bãi biển Maldives với những sắc màu biến đổi hấp dẫn, NTK Sandy Doan đại diện thương hiệu thời trang 21SIX đã khẳng định tài năng của mình qua những thiết kế tôn lên vẻ đẹp nữ tính thơ mộng đậm chất riêng của người phụ nữ.

BST với 30 look đã mang đến cho giới mộ điệu thời trang những góc nhìn tinh tế về một ngày cảm xúc thăng hoa trọn vẹn bên bờ biển của những nàng thơ đại diện thương hiệu 21SIX.

BST Song of the sea của 21SIX

Sự lãng mạn của biển cả được thương hiệu 21SIX tái hiện với những chi tiết may đo thủ công hiện đại. Hình ảnh những làn sóng xô nhẹ bờ cát được thể hiện trong các chi tiết xếp tầng, dập ly hay những dáng đầm lệch vai quyến rũ. Đặc biệt, các chi tiết được thêu đính thủ công trên các chất liệu lụa, tơ tằm đã tạo nên một sự kết hợp ngẫu hứng mang tinh thần phóng khoáng và thanh lịch.

Á hậu Tường San và Hoa hậu Tiểu Vy kiêu sa trên sàn diễn 21SIX

Để truyền tải đúng tinh thần của BST Song of the sea, 21SIX đã tin tưởng lựa chọn Á hậu Tường San và Hoa hậu Tiểu Vy là gương mặt đại diện cho những cô gái hiện đại mà thương hiệu đang muốn hướng tới.

BST Song of the sea của 21SIX

Á hậu Tường San mở màn BST “Song of the sea”.

Á hậu Tường San khiến khán giả phải ngưỡng mộ khi xuất hiện mở màn BST với trang phục thiết kế tuyệt đẹp, khoe trọn vẻ đẹp thanh khiết vạn người mê .

BST của 21SIX

Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vị trí Vedette cho BST “Song of the sea”

Không kém phần cuốn hút, Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vị trí Vedette đã thực hiện cú kết màn xuất sắc với thần thái kiêu sa như muốn “nuốt trọn” ánh mắt của khán giả.

Với BST Song of the sea, thương hiệu 21SIX không chỉ đem đến những mẫu thiết kế mãn nhãn, mà còn gửi đến khán giả AVIFW Xuân Hè 2022 bức tranh tuyệt đẹp về biển cả với những cảm xúc thăng hoa.

Ảnh: Katsu Phương Team
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm