“Dream Girls” kiều diễm của 21SIX tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Vietnam 2017

MC Thanh Tùng đã chia sẻ những nhận xét vô cùng thú vị: “Xem các cô gái bước ra từ BST Dream Girls như đang thưởng thức một buổi tiệc với những ly rượu vang ngọt ngào và nồng nàn”

Không cần phải vượt dặm xa xôi để đến nước Pháp, thương hiệu 21SIX đã mang kinh đô thời trang diễm lệ ấy đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2017 (VIIFW SS 2017) trong đêm diễn ngày 27.4 tại trung tâm hội nghị Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

bst-dream-girls-21six-30

 

Không chút cầu kỳ, hay rườm rà chỉ với 3 gam màu cơ bản Đỏ Moulin Rouge, Đen cổ điển và Beige Nude, NTK Sandy Đoàn đã truyền tải thành công giấc mơ “chạm tay vào Paris” đến tất cả các cô gái.

Dream Girls lần lượt mang những gam màu Paris xuất hiện với các thiết kế phóng khoáng, các kiểu dáng layer, xếp lớp gợi cảm nhưng mạnh mẽ, nữ tính nhưng quyền lực.

bst-dream-girls-21six-14

Những đường cắt cúp đã làm nên danh tiếng của một 21SIX và những DNA của thương hiệu mùa này hứa hẹn tiếp tục làm mê lòng các fashionista sành điệu.

bst-dream-girls-21six-15

Chất liệu voan, tơ được hãng xử lý và tạo ra các kiểu dáng mềm mại với những bèo, những xếp lớp mang màu Beige Nude Paris.

bst-dream-girls-21six-19

Trong khi đó, những chiếc đầm đen được xử lý và đưa vào các đường may chặn gân, như một ẩn ý về những trang phục corset của các diễn viên của quán Moulin Rouge. Cuối cùng, sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những chiếc váy lưng trần – trang phục đồng hành thảm đỏ với những người phụ nữ quyền lực nhất.

bst-dream-girls-21six-5

Bằng kỹ thuật kết nhún điêu luyện trên nền những dáng váy dài chấm gót, váy xòe, Sandy Đoàn đã mang đến sự sang trọng và lộng lẫy cho các thiết kế của mình. Nét đẹp của đường cong cơ thể người phụ nữ thoát hiện thoát ẩn đến mê hoặc lòng người sau những lớp vải voan được xếp tầng lên nhau rất khéo léo.

bst-dream-girls-21six-18

Hoành tráng, xa hoa và diễm lễ, bộ sưu tập Dream Girl của NTK Sandy Doan thuộc thương hiệu 21SIX đã giúp các cô gái yêu thời trang một tay vươn đến với ước mơ chạm tay vào kinh đô thời trang Paris.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm