Xu hướng thời trang Xuân Hè 2017: trang phục metallic quay trở lại

Không hẹn mà gặp, các thương hiệu Versus Versace, Vatanika đã tung ra các trang phục metallic – xu hướng thời trang Xuân Hè 2017 được các tín đồ ưu ái

20170617-trang-phuc-metallic-hinh-0

Trang phục metallic ra đời vào thập niên 1930 và đã trở thành xu hướng. Phụ nữ thời kỳ ấy đã dần khẳng định vị trí trong xã hội và thoát khỏi những khuôn khổ. Họ chú trọng đến diện mạo và tham gia những buổi tiệc tối trong trang phục dạ hội lộng lẫy. Chiếc đầm sắc ánh kim đã góp phần tích cực tôn vẻ sang trọng của phụ nữ thời bấy giờ.

Ngày nay, trang phục metallic không chỉ dành cho tiệc đêm mà còn biến tấu thành trang phục thường ngày. Metallic đã quay trở lại, là xu hướng thời trang Xuân Hè 2017 được các tín đồ yêu thích. Bazaar cập nhật những thiết kế metallic mới nhất thuộc các thương hiệu danh tiếng đã có mặt tại Việt Nam như Versus Versace và Vatanika.

Trang phục metallic ánh bạc của Versus Versace

Được biết đến từ 1989, Versus Versace luôn được xem là nhà mốt tiên phong trong cuộc cách mạng thời trang trẻ. Với tiêu chí là bến đỗ không biên giới cho mọi sự sáng tạo, phá cách và tự do cá tính, Versus Versace luôn tự hào đem tới những thiết kế vượt qua mọi khuôn khổ gò bó nhất.

Fashionista Hà thành – Nhung Kiko táo bạo và phóng khoáng trong trang phục Versus Versace.

20170617-trang-phuc-metallic-hinh-2

Vạt áo sequin là xu hướng thời trang Xuân Hè 2017 nổi bật của Versus Versace. Nhung Kiko khéo léo kết hợp cùng các phụ kiện cùng tông như giày, nhẫn của Joanna Laura Constantine. 

20170617-trang-phuc-metallic-hinh-5

Vatanika với trang phục metallic ánh vàng

Thuơng hiệu Vatanika là định nghĩa mới về sự quyến rũ. Thể hiện qua những đường cắt cúp táo bạo, tái tạo xu hướng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ. Vatanika được các ngôi sao Chanel Iman, Taylor Swift, Jennifer Lopez, Miranda Kerr… yêu thích.

Fashionista Nhung Kiko chọn phụ kiện thắt lưng to bản và giày boot da cột dây. Phối cùng trang phục metallic ánh vàng. Tạo nên tổng thể ấn tượng và mạnh mẽ, hớp hồn những ai yêu thích sự nổi loạn và phóng khoáng.

20170617-trang-phuc-metallic-hinh-4

Xu hướng thời trang Xuân Hè 2017 trẻ trung và cá tính

Họa tiết da động vật luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ đối với nhà mốt lừng danh Versus Versace. Nhung Kiko phối cùng các thiết kế kết hợp chi tiết kim loại trên dây áo vốn là thế mạnh không hề nhầm lẫn của Vatanika.

20170617-trang-phuc-metallic-hinh-3

Các sản phẩm Vatanika, Versus Versace, Joanna Laura Constantine hiện đã có mặt tại cửa hàng RESA, Tầng 3, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua:

Bình luận