Xem live show Dior Haute Couture Thu Đông 2020 ngay trên web Bazaar

Bạn không thể bỏ qua: Lần đầu tiên Dior trình diễn show haute couture qua mạng

Tuần lễ thời trang Haute Couture phiên bản số hóa đầu tiên của Paris sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 8 tháng Bảy năm 2020. Đa phần các thương hiệu tham gia sẽ trình làng bộ sưu tập mới qua video thay vì tổ chức show diễn cổ điển.

Đối với Christian Dior, nhà mốt sẽ giới thiệu BST Dior Haute Couture Thu Đông 2020 qua hình thức phim ngắn. Bộ phim do đạo diễn Ý Matteo Garrone thực hiện.

Cái hay của bộ phim ngắn này là trình làng quá trình thực hiện BST couture của Dior tại xưởng atelier của thương hiệu. Bạn sẽ được gặp các nghệ nhân làm nên sản phẩm cao cấp, cũng như học hỏi về quá trình tạo nên một sản phẩm haute couture của Dior.

Thông tin thêm về BST Dior Haute Couture Thu Đông 2020

Show Dior Haute Couture Thu Đông 2020 sẽ được trình làng vào ngày 6/7/2020. Bạn có thể xem toàn bộ show diễn trực tiếp qua bài viết này trên website Harper’s Bazaar. Chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh chi tiết của các bộ trang phục trong thời gian sớm nhất.

Xem live show Dior Haute Couture Thu Đông 2020

Bạn không chỉ có cơ hội thưởng lãm các thiết kế thời trang cao cấp, mà còn học hỏi về quá trình làm nên chúng qua show Dior Haute Couture Thu Đông 2020. Ảnh: Getty Images

>>> Xem thêm: DIOR VÀ BURBERRY XÁC NHẬN ĐÃ LÊN LỊCH DIỄN SHOW THỜI TRANG CUỐI NĂM 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua