6 CHIẾC TÚI XÁCH PHONG CÁCH MENSWEAR CỦA BURBERRY CHO MÙA XUÂN HÈ 2020

Cái tên handbag, thuở sơ khai, chính là chiếc vali nhỏ xách tay của nam giới vào giai đoạn cuối thế kỷ 19. Dần dần, từ ngữ này được sử dụng cho tất cả những mẫu túi cầm tay nói chung. Dòng túi nữ vuông vắn, đậm chất nam tính của Burberry không khỏi khiến chúng ta phải liên tưởng đến lịch sử túi xách.

Túi TB Bag họa tiết da cá sấu

Riccardo Tisci giới thiệu dòng túi xách TB khi anh nhậm chức giám đốc sáng tạo của nhà mốt. Chiếc khóa TB được viết tắt cho cái tên của nhà sáng lập, Thomas Burberry.

Túi Burberry bằng da bạc, kích thước 21 x 6 x 16 cm. Bề mặt chạm nổi họa tiết da cá sấu, trang trí khóa Thomas Burberry Monogram. Có thể khoác vai, đeo chéo người hoặc cầm tay. Kết hợp với tuxedo hoặc đầm dạ hội đen để đi tiệc.

***

Túi Lola Bag

Chất nam tính ẩn hiện trong ba chiếc túi Lola của Burberry. Bề mặt được thêu chần (quilted) của túi Burberry này theo sát xu hướng túi xách 2020.

Phom dáng mềm mại và chất liệu da cừu sần của Ý kết hợp với khóa Thomas Burberry Monogram và dây xích kim loại sáng bóng. Với kích cỡ 28 x 6.5 x 17cm, túi Burberry này phù hợp với đeo vai hoặc đeo chéo, sử dụng khi đi làm và đi chơi thường ngày.

***

Túi TB Bag da trơn siêu mềm

Hai mẫu túi TB đơn sắc bằng da bê trơn mềm mại, kích thước 21 x 6 x 16cm. Phom dáng chữ nhật sắc sảo. Khóa Thomas Burberry Monogram. Dây da tùy chỉnh. Phù hợp với ai thích phong cách đơn giản hoặc bụi bụi.

***

Clutch Society giả da cá sấu

Chiếc túi xách Gucci này không chỉ phù hợp với phong cách menswear, mà còn rất hợp với phong cách gothic cổ điển. Hiện đại là thế, nhưng nó vẫn có thể phối hoàn hảo với trang phục voan và ren huyền bí.

Xách tay với đường cong uyển chuyển bằng da cừu, chạm khắc mô phỏng hoa văn da cá sấu, 31 x 7 x 18cm. Quai da có thể tháo lắp, phù hợp với nhiều cách sử dụng.

***

Túi xách chần Society Top Handle Bag

Túi xách da chần, có quai da đeo vai tháo lắp, phiên bản giới hạn trên sàn diễn Burberry. Da cừu non mềm mại, kích cỡ 37 x 13 x 26cm. Miệng có khóa bằng nam châm, tiện để đóng mở.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM
TP.HCM Khu mua sắm Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Q. 1
HÀ NỘI TTTM Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

Bài và ảnh: TRẦN NGUYỄN THIÊN HƯƠNG
Stylist: KHUẤT NĂNG VĨNH
Kỹ thuật dạng số: NGUYỄN UY TÍN
Trợ lý: NGUYỄN HỒNG DUYÊN

>>> Xem thêm: XU HƯỚNG POWER WOMEN: MENSWEAR THỐNG TRỊ SÀN DIỄN XUÂN HÈ 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua