Burberry Pocket Bag: Chiếc túi nổi bật nhất trong số các mẫu túi Burberry đầu năm 2020

Hình thái dễ nhận diện, sự tiện lợi và khả năng phối hợp đa phong cách của chiếc túi Burberry Pocket Bag hứa hẹn biến nó thành mẫu It Bag mới của nhà mốt

Để thiết kế nên một chiếc túi độc đáo cho Burberry mùa Xuân Hè 2020, giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci đã nghiên cứu hàng loạt các mẫu thiết kế trong quá khứ của nhà mốt Anh. Chiếc túi khiến anh ấn tượng là một mẫu đến từ giai đoạn 1981-1990. Nó mang phom dáng mềm mại của vali, giăng họa tiết kẻ sọc của Burberry, cạnh viền da thuộc. Mẫu túi này từng được gọi là chiếc Michelle Shopper. Và nay nó là cảm hứng cho chiếc It Bag mới của Burberry: mẫu túi xách Pocket Bag.

Túi xách Burberry Pocket Bag

Dựa trên mẫu Michelle Shopper, Riccardo Tisci đã thiết kế nên chiếc túi xách Burberry Pocket Bag.

Thoạt nhìn, nó có phong phạm của một mẫu túi xách tote. Kiểu dáng to bản, thiết kế vuông vắn. Điểm nhấn độc đáo là tay cầm cứng cáp làm từ miếng da to bản khoét lỗ oval bắt mắt. Bên ngoài một mặt túi xách Burberry Pocket là ngăn đựng có nắp bấm. Túi đi kèm dây đeo thanh mảnh đủ dài để choàng qua vai.

Rapper người Trung Quốc Yamy trong chiếc túi xách Burberry Pocket Bag cỡ extra large. Ảnh: Instagram @yaayamy1007

Có thể nói Riccardo Tisci đã làm nên một tuyệt tác cho nhà Burberry. Bởi, hình dáng của của mẫu túi xách Burberry Pocket Bag quá độc đáo. Nó dễ nhận diện cho dù có xuất hiện logo Burberry hay không. Chiếc túi này vì vậy vừa làm thoả mãn các tín đồ của phong cách brandtag, đồng thời là mẫu thiết kế thanh lịch vượt thời gian mang tính chất minimalist.

Một vài phiên bản túi xách Burberry Pocket khác nhau. Hình dáng dễ nhận diện tạo vẻ độc đáo cho dòng túi này. Bằng chứng là hai mẫu cuối cùng, chỉ bằng da trơn không logo, cũng vẫn rất dễ nhận diện.

Review từ Harper’s Bazaar

Harper’s Bazaar rất thích thiết kế của chiếc túi Burberry Pocket Bag. Nó đủ casual để mang đi dạo phố, cũng đủ sang trọng để mang đến nơi công sở. Ngăn ngoài của chiếc túi này khiến nó tiện lợi hơn khi so với mẫu Dior Book Tote không kèm bất cứ ngăn nhỏ nào. Phong cách của nó hợp với xu hướng retro đang hot trong năm 2020. Nhưng cũng có thể diện đẹp với các cô gái thích phong cách hiện đại.

túi xách Burberry Pocket kích cỡ mini

Kích cỡ mini…

túi xách Burberry Pocket kích cỡ medium

…medium…

túi xách Burberry Pocket kích cỡ lớn (extra large)

…và to bản (extra large) của dòng Burberry Pocket Bag

Thông tin thêm

Chiếc túi Burberry Pocket Bag có 3 kích cỡ: mini, vừa và extra large (đựng vừa hồ sơ khổ A3). Bạn có thể tham khảo thêm về chiếc túi này trên website chính thức của Burberry và các cửa hàng của nhà mốt.

Cửa hàng Burberry Việt Nam

Khu mua sắm Khách sạn Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>>> Xem trọn vẹn BST BURBERRY PRE-FALL 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua