Khoe eo thon thật sang như Ngọc Trinh với đầm dạ tiệc từ NTK Đỗ Long

NTK Đỗ Long vừa ra mắt bộ sưu tập mới. Cùng nàng thơ Ngọc Trinh, anh đem đến những mẫu đầm dự tiệc quyến rũ và quý phái cho mùa hè 2020.

nàng thơ Ngọc Trinh 1

Chất liệu satin kinh điển vuốt ve làn da mềm mượt của nàng thơ Ngọc Trinh.

Nói đến bộ sưu tập mới cho mùa hè 2020 của nhà thiết kế Đỗ Long là nói đến satin. Chất liệu này luôn đem lại vẻ xa hoa, quý phái cho người mặc, cũng là tinh thần quen thuộc của thương hiệu. Để thể hiện hình ảnh bộ sưu tập lần này, nhà thiết kế vẫn làm việc cùng nàng thơ Ngọc Trinh.

Màu sắc trang nhã cho bữa tiệc mùa hè

Bộ sưu tập lần này mang âm hưởng của Couture cao cấp sử dụng những màu đơn sắc. Các tông màu nhẹ nhàng như pastel hay trung tính đen trắng là chủ đạo. Mỗi thiết kế đều toát lên vẻ tinh tế, thanh lịch nhưng vui tươi.

Đỗ Long vốn nổi tiếng với những kiểu dáng táo bạo. Nhưng lần này, anh “nền nã” hơn. Phom dáng giản dị tôn đường cong của người mặc. Các thiết kế dùng kỹ thuật thủ công dựng phom trên nền vải satin kinh điển. Sự đơn giản trong kiểu dáng cùng sự tiết chế trong màu sắc và chi tiết đem đến vẻ trang nhã tối thượng. Các thiết kế này rất phù hợp cho những bữa tiệc mùa hè trẻ trung.

nàng thơ Ngọc Trinh 2

Cấu trúc của chiếc đầm trắng tôn phom dáng đồng hồ cát.

Bộ trang phục màu pastel dịu ngọt tương phản với chiếc ghế nhung đỏ, tạo vẻ quý phái.

Điểm nhấn quý phái

Giữa bộ sưu tập tông màu sữa nhẹ nhàng, nổi bật một số màu đậm như tím và đỏ. Tím là màu sắc được chú ý vào hè năm nay. Tuy nhiên tím không dễ mặc, vì thế, Đỗ Long khai thác tím ở các sắc độ khác nhau. Sự phong phú giúp kết hợp với các sắc da đa dạng. Ngoài ra, NTK cũng chọn sắc đỏ satin đầy đê mê, quyến rũ.

nàng thơ Ngọc Trinh 3

Sắc hồng tím magenta quậy, quái tương phản với vẻ búp bê đáng yêu của nàng thơ Ngọc Trinh. 

Tông tím nhạt mộng mơ sẽ rất phù hợp với những sắc da tối màu vì tạo được sự tương phản.

Đen và trắng dĩ nhiên không thể thiếu trong tủ đồ của quý cô thanh lịch. Chất liệu satin mờ ảo làm chiếc đầm trở nên bí ẩn, lôi cuốn. Chất couture nằm trong từng đường cắt khéo tinh tế, tôn đường cong gợi cảm của phụ nữ và che đi những gì cần che.

Nhà thiết kế Đỗ Long gửi lời nhắn đến công chúng qua bộ sưu tập mới của mình như sau: “Đôi khi không nhất định phải theo xu hướng, mà hãy lựa chọn thứ phù hợp cho mình”. Bộ sưu tập mới này của Đỗ Long là lời khẳng định về cá tính thương hiệu: Đem tới trải nghiệm hợp thời nhưng phải thực sự phù hợp với người mặc.

nàng thơ Ngọc Trinh 5

Mẫu thiết kế táo bạo nhất trong bộ sưu tập. Những nếp xếp ly làm tôn lên vòng eo con kiến của nàng thơ Ngọc Trinh.

Concept & Stylist: KYE AGENCY
Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn (Mr AT Photo)
Make Up: Bảo Bảo
Hair: Tài Phạm
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Dress by Do Long Boutique
Props: Toàn Tống

>>>Xem thêm: VALENTINO SẼ DIỄN SHOW HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020 TẠI ROME

Harper’s Bazaar Vietnam

Xem thêm