Valentino sẽ diễn show Haute Couture Thu Đông 2020 tại Rome

Không có gì vượt qua được cảm xúc khi được tận mắt xem show diễn, Valentino lý giải

 

Tuy tham dự tuần lễ thời trang Haute Couture Thu Đông 2020 online, nhưng Valentino cho biết sẽ tổ chức một show diễn thực tế vào 21/7 sắp tới. Có thể nói, show Valentino Haute Couture Thu Đông 2020 gồm hai phần, một online, một offline, tương trợ lẫn nhau.

Valentino nhá hàng BST Haute Couture với video ca nhạc

Nhiều người sững sờ khi thấy video mới của Valentino như một MV ca nhạc. Chứ chẳng có bất cứ hình ảnh thiết kế thời trang nào cả. Cuối video, Valentino ghi chú rằng BST của hãng sẽ được chính thức công bố ngày 21/7.

Được biết, show diễn chính thức của Valentino sẽ được tổ chức tại Cinecittà Studios ở Rome. Và Valentino sẽ mời khách mời đến, chứ không chỉ livestream. Tất nhiên, tất cả mọi người cùng phải tuân thủ việc ngồi cách xa nhau 2 mét, cũng như đeo khẩu trang, để tránh lây nhiễm virút cúm corona.

“Buổi biểu diễn thật và bản trình diễn qua mạng, chúng sẽ bổ trợ cho nhau chứ không lấn át nhau. Không có bất cứ công nghệ hay kỹ thuật mới nào có thể thay thế xúc cảm được gặp mặt nhau trong thực tế.”

Show diễn sẽ do chính giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli đồng chỉ đạo, cùng nghệ sỹ Nick Knight. “Pierpaolo Piccioli đã hình dung về dự án này từ trước khi cả thế giới đóng cửa vì dịch cúm. Một dự án kết hợp hiệu ứng số hóa và cảm xúc con người.”

Elle Fanning mặc thiết kế haute couture của Valentino

Valentino vẫn giữ bí mật các thiết kế Haute Couture Thu Đông 2020 của hãng. Trên Instagram, Valentino chia sẻ hình ảnh các ngôi sao trong trang phục Valentino xưa cũ. Ảnh: Elle Fanning mặc thiết kế haute couture của Valentino / Instagram @maisonvalentino

>>> Xem thêm: XEM TẤT CẢ CÁC LIVE SHOW HAUTE COUTURE TỪ TUẦN LỄ THỜI TRANG PARIS THU ĐÔNG 2020

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua