Ngọc Trinh hoá minh tinh Hollywood trong đầm dạ tiệc của Đỗ Long

Sau cảm hứng mùa hè bất tận của những chiếc đầm cocktail trẻ trung, NTK Đỗ Long đem nàng thơ Ngọc Trinh hoá thân thành minh tinh Hollywood.

Nhà thiết kế Đỗ Long vẫn tất bật những dự án kể từ đầu mùa dịch. Chỉ cách đây chừng một tháng, anh đem vẻ ngọt ngào, mơ mộng của Ngọc Trinh vào cảm hứng thiết kế mùa hè. Còn với bộ ảnh lần này, anh chọn concept Tây phương với hình ảnh nữ minh tinh.

Quyến rũ, đơn độc, u sầu là những gì Đỗ Long cảm nhận về một nữ minh tinh hào nhoáng. Kết hợp với stylist Kye Nguyễn, bộ ảnh tập hợp những góc nhìn cảm xúc thông qua thiết kế đầm tiệc đơn sắc nhưng không kém phần nổi bật.

Nhà thiết kế Đỗ Long chọn những chất liệu cổ điển, đơn sắc. Anh biến Ngọc Trinh từ một người phụ nữ hiện đại thành một quý cô cổ điển, thấp thoáng hình ảnh nữ minh tinh Hollywood.

Sự tinh tế đến từ những đường nét

Ngọc Trinh lạ lẫm, hút mắt trong tạo hình nữ minh tinh Hollywood

Có thể thấy, các thiết kế của Đỗ Long đều không chọn điểm nhấn là họa tiết. Nét tinh tế đến từ từng đường cắt, may. Tất cả đem đến một tổng thể thống nhất, nhờ vào kỹ thuật lên form và tạo hình đầm sắc sảo.

Những bộ cánh được xử lý trên nền vải nhung sang trọng. Do đó, điểm nhấn và chi tiết cut-out, xếp nếp vải đầy tinh tế đều rất nổi bật. Vòng eo nhỏ và khuôn ngực của người mặc được tôn vinh hoàn toàn trong những mẫu thiết kế này.

Một thiết kế dùng phom dáng corset làm nổi hình vóc đồng hồ cát của người mặc.

Trong bộ ảnh lần này, thời trang của Đỗ Long đã giúp nàng thơ Ngọc Trinh hoá thân thật ngọt. Cô vừa “gây sốt” với loạt ảnh khoe thân hình nóng bỏng mới đây. Giờ lại ngọt ngào, hoài cổ trong vẻ ngoài thoáng chất Tây. Nét điện ảnh được đưa vào bối cảnh và trang phục, khiến Ngọc Trinh trông lãng mạn, ngọt ngào hơn.

***

Concept & Stylist: KYE Agency
Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn
Trang điểm: Bảo Bảo
Làm tóc: Tài Phạm, Trần Thái Nhựt
Trang phục: Đỗ Long

>>> Xem thêm: KHOE EO THON THẬT SANG NHƯ NGỌC TRINH VỚI ĐẦM DẠ TIỆC TỪ NTK ĐỖ LONG

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua