Loewe ra mắt túi Puzzle tại Việt Nam

Chiếc túi Puzzle với thiết kế hình khối độc đáo thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2015 của Loewe đã có mặt tại Việt Nam

Puzzle là mẫu túi đầu tiên do chính Giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson thực hiện. Với hình khối cách tân, thiết kế bằng chất liệu da siêu mềm và hoàn toàn có thể đóng mở thuận tiện, Puzzle thể hiện những ý tưởng độc đáo, hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của LOEWE.

Túi Puzzle có cấu trúc phức tạp gồm nhiều mảng da hình học độc đáo. “Tôi tìm hiểu cách mới để tạo ra một chiếc túi, điều đầu tiên tôi nghĩ tới đó là câu hỏi về cấu trúc của nó. Tất cả chỉ để giải mã cấu trúc của một chiếc túi thông thường, biến một vật liệu phẳng thành một sản phẩm ba chiều và đầy đủ chức năng”, Jonathan Anderson giải thích.

loewe-handbag

Để có được kiểu dáng không ai có thể bắt chước, LOEWE đã có một cuộc cách tân trong lối thiết kế cũng như sản xuất. Từng đường viền cắt, may và ly xếp đều do những nghệ nhân bậc thầy của LOEWE thực hiện thủ công hoàn toàn. Họ đã dành nhiều thời giờ cắt và ráp hơn bốn mươi miếng da để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện.

Puzzle là chiếc túi đa năng với dây quai tùy chỉnh độ dài ngắn, chất liệu cứng lên dáng và những ngăn da nhỏ tiện lợi bên trong. Túi có sẵn với 2 kích cỡ khác nhau, màu sắc và chất liệu đa dạng; bao gồm da lộn Oro, da bê và san hô màu chocolate, túi xách mới nhất của LOEWE hiện đã có mặt tại các cửa hiệu trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam: Loewe boutique, Rex Hotel, 155 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Đừng bỏ qua