Đỗ Mạnh Cường hé lộ không gian trình diễn ở Phú Quốc

Khung cảnh thiên nhiên rực rỡ, thơ mộng của trời mây, sóng nước ở đảo ngọc. Hòa cùng kiến trúc mang đậm chất cổ điển của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được Đỗ Mạnh Cường chọn là không gian trình diễn bộ sưu tập Xuân Hè 2017

Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến không gian trình diễn tuyệt vời cho show diễn Xuân Hè 2017. Thiên nhiên sẽ được chọn làm phông nền trình diễn. Ý tưởng này đã từng được nhà thiết kế tài năng 8X áp dụng vào năm 2015. Cụ thể là show diễn La Vie En Rose tại Beverly Hills, Mỹ. Không gian trình diễn đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong làng mốt lẫn giới mộ điệu thời trang.

Không gian trình diễn hòa với thiên nhiên

Sàn catwalk của show diễn Life in Color là chiều dài của con đường Rue de Lamark. Tọa lạc tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

Những lần trước, sàn diễn luôn được Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp giữ bí mật đến phút chót. Không gian trình diễn mùa Xuân Hè 2017 lại nhanh chóng được hé lộ. Hoàng hôn lãng mạn của biển trời đảo ngọc Phú Quốc hòa quyện cùng thời trang hứa hẹn sẽ vẽ nên một bức tranh đẹp mắt.

Kiến trúc cổ điển của

Kiến trúc cổ điển của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay được chọn làm phông nền cho sàn diễn

Chuẩn bị kỹ lưỡng trước buổi diễn

Sau khi đáp chuyến bay tại Phú Quốc, 60 top model đã ngay lập tức tham gia vào buổi tổng duyệt catwalk với sự hướng dẫn trực tiếp của Xuân Lan và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Nhiều năm qua, Xuân Lan luôn giữ vị trí đạo diễn catwalk cho các dự án của Đỗ Mạnh Cường. Ngoài đời thực, họ cũng là một đôi bạn thân.

20170527-khong-gian-trinh-dien-hinh1

Cựu người mẫu Xuân Lan đang chỉ đạo buổi tổng duyệt

Đích thân Đỗ Mạnh Cường và Xuân Lan cân chỉnh từ dáng đi, biểu cảm của từng người mẫu. Nhằm đảm bảo sự hoàn hảo của bộ sưu tập: thanh lịch, tối giản, sang trọng, quý phái.

Những gương mặt người mẫu nữ quen thuộc xuất hiện trong show diễn lần này có thể kể tên như: Minh Triệu, Lê Thúy, Trần Thanh Thủy, Chà Mi, Hoàng Oanh, Hằng Nguyễn, Lê Thanh Thảo… Trong danh sách này, Lê Thúy chính là nàng thơ của Đỗ Mạnh Cường. Tuy nhiên, việc cô có xuất hiện trên sàn diễn ở vai trò vedette hay không vẫn còn là ẩn số.

20170527 khong gian trinh dien hinh3

Mâu Thủy

Lê Thanh Thảo

Lê Thanh Thảo

20170527 khong gian trinh dien hinh5

Nguyễn Hợp

Kiki Le

Kiki Le

Các người mẫu nam như: Lê Xuân Tiền, Vũ Mạnh Hiệp, Hữu Long, Đình Lĩnh, Mạnh Kiên, Huy Quang đều được lựa chọn kĩ càng. Họ đều dành thời gian tập luyện tích cực cho show diễn lần này.

Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền

20170527-khong-gian-trinh-dien-hinh6

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua