TRƯỚC KHI RỜI BỎ TƯỚC VỊ, HOÀNG TỬ HARRY VÀ MEGHAN MARKLE CÙNG DIỆN ĐỒ ĐÔI MATCHY MATCHY

Cặp đôi hoàng gia bày tỏ sự đồng lòng chung bước cùng nhau qua những khó khăn bằng cách diện đồ đôi theo phong cách matchy matchy

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ chấm dứt mọi hoạt động với hoàng gia Anh ngày 31/3/2020. Hiện tại, cặp đôi đang hoàn thiện những nhiệm vụ hoàng gia cuối cùng của mình.

Trong những lần xuất hiện trước công chúng gần đây, cặp đôi này khiến mọi người ngỡ ngàng vì cách diện đồ đôi rõ rệt trông thấy. Ví dụ, tại buổi lễ Commonwealth Day ở tu viện Westminster, áo vest hoàng tử Harry được viền mặt trong với màu xanh ngọc lục bảo cùng tông với đầm của Meghan Markle. Cà vạt của anh cũng mang màu xanh tương tự.

Công nương Meghan Markle mặc đầm xanh có áo choàng cape đính kèm của Emilia Wickstead. Hoàng tử Harry mặc áo vest có lớp vải bên trong cùng màu xanh tương tự. Ảnh: Getty Images

Trước đấy, cặp đôi cũng từng 2 lần mặc đồ đôi.

Ngày 5/3 vừa qua, tại lễ tao giải Endeavour Fund Awards ở Luân Đôn, hai người chọn trang phục matchy matchy màu xanh nổi bật. Công nương Meghan Markle như viên ngọc turquoise trong đầm bodycon ôm sát người của thương hiệu Victoria Beckham. Hoàng tử Harry ton sur ton với cà vạt màu xanh và suit xanh thẫm.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle diện đồ đôi theo phong cách matchy matchy tại lễ trao giải Endeavour Fund Awards 2020. Ảnh: Getty Images

Còn tại lễ hội âm nhạc Mountbatten Festival of Music diễn ra ở Royal Albert Hall, cặp đôi lại đồng bộ trong trang phục màu đỏ. Hoàng tử Harry mặc quân phục màu đỏ truyền thống của Anh. Meghan Markle mặc đầm dài chấm đất của thương hiệu Safiyaa cùng tông.

Meghan Markle chọn đầm đỏ Safiyaa matchy matchy với quân phục của hoàng tử Harry. Ảnh: Getty Images

Meghan Markle và hoàng tử Harry không phải là cặp đôi duy nhất diện đồ theo phong cách matchy matchy.

Tại buổi lễ Commonwealth Day ở tu viện Westminster, công nương Kate Middleton cũng ton sur ton với hoàng tử William. Cô mặc đầm đỏ Catherine Walker, cùng nón hình bông hồng và găng tay màu đỏ rượu vang tương tự. Hoàng tử William chọn cà vạt cùng tông màu cho bộ suit của mình.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ CÁNH THỜI TRANG ĐẸP NHẤT CỦA CÔNG NƯƠNG XỨ SUSSEX MEGHAN MARKLE

Theo Harper’s Bazaar UK
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua