G-DRAGON ĐANG THIẾT KẾ MẪU GIÀY THỂ THAO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN MỚI CÙNG NIKE

Thương hiệu thời trang của nam ca sỹ Hàn Quốc G-Dragon, PEACEMINUSONE, sẽ tiếp tục bắt tay Nike để tung ra mẫu giày Nike Air Force 1 mới

Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc

Theo tài khoản Instagram @py_rates_ chuyên săn tin hậu trường về những cú bắt tay tung ra mẫu giày thể thao phiên bản giới hạn, nam ca sỹ G-Dragon và Nike sẽ cho ra mắt một mẫu giày thể thao Nike Air  Force 1 mới vào cuối năm 2020.

Hiện tại, chưa có thông tin về đôi giày mới của G-Dragon. Chỉ biết rằng mẫu giày sẽ được tung ra quanh dịp Giáng Sinh với mức giá khoảng 200 đô-la Mỹ. Tông màu chủ đạo tiếp tục là trắng đen.

Thương hiệu thời trang cá nhân của G-Dragon, PEACEMINUSONE lần đầu tiên cộng tác với Nike vào tháng 11/2019. Sản phẩm đầu tay của hai bên là mẫu giày Para-Noise. Đây một phiên bản giới hạn của mẫu Nike Air Force 1 có thêu logo hoa cúc thiếu cánh của PEACEMINUSONE.

Được bán ra ở mức giá 200 đô-la Mỹ, gấp đôi dòng giày Nike Air Force 1 thông thường, nhưng lại khá rẻ khi so với những mẫu giày thể thao hàng hiệu xa xỉ. Ngay lập tức, đôi giày này bán hết sạch. Bây giờ, muốn mua nó thì giới fashionista phải tìm đến các website bán hàng second-hand trên mạng, với mức giá chuyển nhượng cao gấp 2-3 lần.

G-Dragon và đôi giày Para-Noise cộng tác cùng Nike tháng 11/2019

G-Dragon cũng rất tinh vi ra mắt nhiều phiên bản giày Para-Noise khác nhau. Điểm khác biệt là một vài chi tiết nhỏ trên giày. Có phiên bản dành cho toàn cầu, có phiên bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Liệu anh có lặp lại “chiêu” này cho mẫu giày Nike Air Force 1 mới? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Đôi nét về đôi giày thể thao Nike Air Force 1

Ra đời vào thập niên 1980, đôi giày chơi bóng rổ Air Force 1 nay là một trong những dòng giày thể thao nổi tiếng nhất của Nike. Nó cũng đồng thời là mẫu giày được nhiều ngôi sao và nhà thiết kế thời trang tuyển chọn để cho ra mắt phiên bản giới hạn cùng Nike. Ngoài G-Dragon, những cái tên khác từng thiết kế phiên bản giới hạn cho dòng giày thể thao Nike này gồm có Virgil Abloh và thương hiệu Off-White của anh, rapper Travis Scott, và ngôi sao bóng bầu dục Mỹ Colin Kaepernick.

>>> Xem thêm: G-DRAGON THIẾT KẾ GIÀY THỂ THAO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHO NIKE

Theo FN
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua