BST PEACEMINUSONE Xuân Hè 2020 của G-Dragon cháy hàng chỉ trong 24 tiếng ra mắt

Cho dù chưa chính thức comeback sau khi xuất ngũ, G-Dragon chứng minh sức hút của bản thân vẫn rất mãnh liệt trong cộng đồng yêu thời trang

Thương hiệu PEACEMINUSONE của nam ca sỹ G-Dragon vừa tung ra bộ sưu tập Xuân Hè 2020. Tương tự các thương hiệu street wear khác, số lượng sản phẩm cực kỳ giới hạn, được tung ra không thông báo trước. PEACEMINUSONE cũng chỉ cho phép mỗi khách mua hàng mua một sản phẩm trong bộ sưu tập. Ấy vậy mà nó vẫn bán hết sạch trong chỉ 24 tiếng đồng hồ ra mắt.

Bông cúc thiếu một cánh của G-Dragon

Những sản phẩm mới nhất của PEACEMINUSONE là các phụ kiện dễ sử dụng. Đồng thời mang sắc thái hơi ngỗ nghịch của nam ca sỹ Kpop. Ví dụ như nón bucket bằng corduroy màu pastel, vớ cao ngang cổ màu ngọc, và trang sức hình bông cúc thiếu một cánh biểu trưng của thương hiệu. Nghiêm túc hơn thì có balo bằng da cừu đen cũng in họa tiết.

Nón bucket bằng vải corduroy

Vớ màu pastel có dệt tên thương hiệu PEACEMINUSONE của G-Dragon

Balo bằng da cừu mềm mại in logo hoa cúc

Ghim cài hình bông cúc

G-Dragon từng xuất hiện với ghim cài tương tự. Nếu tinh mắt, bạn có thể thấy bông cúc thiếu cánh đính trên mũ beret. Ảnh: Hypebeast

Lắc tay ánh bạc có biểu tượng hoa cúc thiếu một cánh

Nếu thích những sản phẩm PEACEMINUSONE Xuân Hè 2020, bạn hãy đăng ký thành viên trên website chính thức để được cập nhật tin tức về những bộ sưu tập mới. Hoặc, nếu kiên nhẫn, bạn hẳn sẽ tìm thấy những sản phẩm này được bán sang tay trên mạng trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: G-DRAGON THIẾT KẾ GIÀY THỂ THAO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHO NIKE

Ảnh: PEACEMINUSONE
Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm