DIOR MỞ RỘNG DÒNG TÚI XÁCH ULTRA-MATTE MÙA HÈ 2020 VỚI SẮC MÀU TƯƠI SÁNG

Nay bạn có thể sắm sửa các mẫu túi xách Dior Ultra-Matte với gam màu yêu thích của mình, thay vì bị hạn chế trong chỉ hai sắc đen trắng

Nếu cách đây chỉ độ 10 năm, những chiếc túi da thuộc thường được ưa chuộng với vẻ ngoài bóng bẩy lộ rõ chất liệu cao cấp. Thì gần đây, những mẫu túi da thuộc matte lại được ưa chuộng hơn vì hợp với gu thời trang minimalist.

Nhiều thương hiệu đã nhanh tay cập nhật dòng túi xách của mình với các phiên bản matte. Trong số các mẫu túi xách matte mới, bắt mắt nhất là dòng túi xách Ultra-Matte của Christian Dior. Không chỉ phần da thuộc mà các hardware cũng được chuyển thành kim loại không bóng hợp tông.

Năm ngoái, Dior cho ra mắt các mẫu màu đen và trắng tinh khôi. Những mẫu được Dior cập nhật là các dòng kinh điển của hãng, như Lady Dior, Saddle bag và Diorama.

Mẫu túi Lady Dior Ultra-Matte mùa Xuân Hè 2019. Ảnh: Instagram @fatema_s_s

Cho mùa hè 2020, Dior mở rộng dòng túi xách Ultra-Matte của mình với các gam màu trẻ trung hơn. Nhã nhặn thì có Grey Stone (màu xám lạnh) hay Matte Blush (hồng da). Ấn tượng thì có Cherry Red (đỏ rượu) và Indigo Blue (xanh chàm). Nhà mốt Pháp cũng thêm các túi 30 Montaigne vào dòng Ultra-Matte.

Những màu matte mới của dòng túi xách Lady Dior cho mùa hè 2020

Màu hồng Matte Blush mang lại vẻ dịu dàng cho các mẫu túi xách Dior

Túi 30 Montaigne lịch thiệp với sắc trắng matte

Những quý cô trầm tĩnh hơn có thể tìm đến màu xanh matte Indigo Blue…

…hoặc sắc đỏ ngọt ngào Cherry Red

MÁCH BẠN

Những dòng túi xách matte sẽ dễ trầy xước và để lộ vết dơ hơn các dòng túi da thông thường. Bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong khâu chăm sóc túi. Đừng sử dụng túi xách matte cùng các món trang sức bén nhọn. Thường xuyên đưa túi đi bảo trì, bảo dưỡng để giữ vững chất lượng da thuộc.

Địa chỉ cửa hàng Christian Dior tại Việt Nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: ĂN MẶC THỜI THƯỢNG KHI ĐI DU LỊCH VỚI DÒNG TÚI XÁCH DIOR TRAVEL MỚI

Ảnh: Dior
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua