ĂN MẶC THỜI THƯỢNG KHI ĐI DU LỊCH VỚI DÒNG TÚI XÁCH DIOR TRAVEL MỚI

Nhà mốt Pháp vừa giới thiệu nhiều sản phẩm mới cho những người mê đi du lịch

Ảnh: Dior

Khi nói về thời trang du lịch của số đông chúng ta, nó thường khá…đơn giản mộc mạc. Chúng ta chọn trang phục thoải mái nhất, túi xách đựng được nhiều đồ đạc nhất. Chứ chúng ta thường chẳng để tâm là nó đẹp hay xấu thế nào.

Tuy nhiên, khi Dior giới thiệu chiếc Dior Book Tote, mọi việc đã thay đổi. Chiếc túi xách này đựng được rất nhiều tư trang. Phần đáy kiên cố và chắc chắn nên tiện để đặt trên vali khi đi du lịch. Chẳng vì vậy mà chiếc túi xách Dior Book Tote liên tục xuất hiện trong thời trang sân bay của các ngôi sao.

Ngọc Trinh cũng là fan của túi Dior Book Tote khi đi du lịch. Ảnh: Instagram @ngoctrinh89

Nay để đáp ứng nhu cầu ăn mặc đẹp đi du lịch của các chị em, Christian Dior đã ra mắt một bộ sưu tập mới toanh. Với cái tên Dior Travel, dòng sản phẩm đầy đủ những chiếc túi tiện lợi cho chuyến đi xa.

>>> Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ MUA TÚI XÁCH DIOR BOOK TOTE?

Bộ sưu tập túi xách cho những người mê du lịch

Ảnh: The Purse Blog

Giám đốc sáng tạo của Dior, bà Maria Grazia Chiuri, đã thiết kế nên bộ sưu tập vừa tối giản vừa bụi bặm. Bộ sản phẩm có 3 kiểu phối màu: trắng, đen hoặc xanh đen. Đây là các gam màu đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, màu túi không trơn mà được thêu nổi tua rua với họa tiết nhà lính camouflage. Phần họa tiết thêu nổi này mang lại vẻ sống động cho bộ sưu tập túi xách du lịch.

Ảnh: The Purse Blog

Tiện lợi nhất để đi du lịch chính là túi xách Dior Book Tote, túi duffle bag và vali nhỏ cho khoang hành lý.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn diện nguyên cây Dior từ trên xuống dưới, Maria Grazia Chiuri cũng đã chuẩn bị đầy đủ cho bạn. Bộ sưu tập Dior Travel còn đi kèm áo khoác, nón mũ, giày dép và chiếc túi Dior Saddle Bag cùng hoa văn lính ấy.

Ảnh: Dior

Theo ý kiến Harper’s Bazaar, có lẽ bạn không nên chọn dòng sản phẩm màu trắng để đi du lịch. Màu trắng kem rất đẹp nhưng lại dễ dơ. Có lẽ, Dior chỉ đơn giản là giới thiệu trang phục

Khám phá trọn bộ sưu tập Dior Travel tại website chính thức Dior.com.

Preview một vài sản phẩm trong bộ sưu tập Dior Travel

>>> Xem thêm: 4 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN TRỞ THÀNH NỮ HOÀNG THỜI TRANG KHI DU LỊCH

Ảnh: The Purse Blog
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua