Dior chính thức trình làng giày thể thao Air Jordan 1 High OG

Air Jordan 1 High OG, còn gọi là đôi giày thể thao Air Dior, là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh thần thời thượng của nhà mốt Pháp và nét phóng khoáng của thương hiệu thể thao Mỹ

Trên sàn diễn Dior Men mùa Thu 2020 vào năm ngoái, Giám đốc nghệ thuật mảng thời trang nam Kim Jones đã giới thiệu mẫu thiết kế khiến bất cứ tín đồ thời trang nào cũng không thể ngó lơ: Air Jordan 1 High OG (Air Dior).

Giày thể thao Air Dior được sản xuất tại Ý và trang trí thủ công bới những bậc thầy chế tác da. Nét tinh túy của mẫu giày này nằm ở chất liệu da cao cấp, gợi nhớ đến dòng hàng da của Maison Dior từ những ngày đầu. Cùng với đó là sự sáng tạo và đổi mới trong thiết kế. Nhưng những giá trị kinh điển vẫn vẹn nguyên, mang đậm dấu ấn của Michael Jordan – người đã cùng Nike sáng tạo nên dòng giày Air Jordan huyền thoại.

Air Dior mang những đặc điểm vượt thời gian của cả hai thương hiệu. Biểu tượng swoosh của Nike dập vân họa tiết Dior Oblique sang trọng. Logo đôi cánh Jumpman kinh điển của nhãn hiệu Air Jordan giờ đây càng phá cách hơn khi được in nổi trên phần mắt cá chân với dòng chữ AIR DIOR trên tông màu xám và trắng đặc trưng của nhà mốt Pháp.

Sẽ không ngoa khi nói đây là mẫu giày có thiết kế và chất liệu đắt giá nhất của Air Jordan từ trước đến nay.

Không phụ lòng mong đợi của giới mộ điệu, Air Jordan 1 High OG phiên bản giới hạn vừa ra mắt tại một số cửa hàng Dior trên thế giới.

Địa chỉ cửa hàng Christian Dior tại Việt Nam

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.1

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: G-DRAGON ĐANG THIẾT KẾ MẪU GIÀY THỂ THAO PHIÊN BẢN GIỚI HẠN MỚI CÙNG NIKE

BÀI: KỲ DUYÊN. ẢNH: JACKIE NICKERSON VÀ BEN LAMBERTY
Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua