BIẾN ĐÔI GIÀY TRONG MƠ CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC CÙNG JIMMY CHOO

Jimmy Choo khởi xướng dự án Choo Sketch như một cách lan toả những thông điệp sống tích cực trong mùa dịch cúm corona

Ảnh: Jimmy Choo

Bạn thích kiểu giày lấp lánh như đôi hài của Lọ Lem? Bạn từng nghĩ sẽ có riêng mẫu giày trong mơ của mình? Giờ đây, Jimmy Choo có thể giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực, qua dự án Choo Sketch.

Vẽ đôi giày trong mơ cùng Jimmy Choo

Dự án đầy tính nhân văn này được gọi tên Choo Sketch. Theo đó, thương hiệu kêu gọi những người sáng tạo và yêu cái đẹp từ mọi nơi trên thế giới phác thảo mẫu giày trong mơ của mình. Sự sáng tạo được vinh danh, bên cạnh tính nhân văn của các tác phẩm.

Mỗi tuần, những tác phẩm nổi bật nhất sẽ được xuất hiện trên Instagram Story của tài khoản Instagram @JimmyChoo. Những người chiến thắng chung cuộc sẽ có cơ hội được ngắm “đứa con tinh thần” của mình xuất hiện trong bộ sưu tập capsule gồm 5 mẫu giày độc đáo nhất.

Ngoài ra, tất cả lợi nhuận của cuộc thi này sẽ được ủng hộ cho Quỹ từ thiện Jimmy Choo.

Lan toả thông điệp tích cực

Dự án Choo Sketch lần này của Jimmy Choo được đánh giá rất cao khi góp phần lan toả những thông điệp tích cực. Những ý niệm vốn khá quen thuộc như “Lạc quan”, “Sáng tạo”, “Đồng lòng” nay lại càng được trân quý ở thời điểm dịch cúm Covid-19 tiếp tục tác động đến đời sống.

Ở mỗi bài đăng, Giám đốc sáng tạo của Jimmy Choo sẽ đính kèm một bản sketch với phong cách khác nhau. Cùng với đó là một từ khoá mang thông điệp tươi mới. Mở đầu chiến dịch ý nghĩa này, Giám đốc sáng tạo Sandra Choi đã chọn “Lạc quan”.  Hình ảnh những cánh hoa trên thiết kế giày này tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở. Cũng là ý niệm tích cực về một cuộc sống sau đại dịch này.

>>> Xem thêm: ĐỂ GIẢM ÂU LO MÙA DỊCH, HÃY NĂNG VẼ VÀ TÔ MÀU ẢNH

Harper’s Bazaar Vietnam

Đừng bỏ qua