ĐỖ MẠNH CƯỜNG ĐƯA 25 MẪU VIỆT QUA ÚC DIỄN THỜI TRANG BACK TO NATURE

Để có được show diễn như mong muốn, doanh nhân Phạm Huy Cận và NTK Đỗ Mạnh Cường đã cố gắng hoàn thành các thủ tục cần thiết để ê-kíp, người mẫu và các ngôi sao, người đẹp hàng đầu sang Úc vào đầu tháng 5 tới đâ

Mùa Xuân Hè 2019, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ trình diễn bộ sưu tập mang tên Back to Nature. Bộ sưu tập sẽ được giới thiệu tại Sydney, Úc. Show diễn lần này của NTK họ Đỗ hứa hẹn trở thành một điểm sáng của làng giải trí Việt năm nay.

Dàn mẫu Việt lừng danh “đổ bộ” sàn diễn Back to Nature

Trước thềm show diễn, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã tiết lộ danh sách người mẫu chính góp mặt trong show diễn. Với 25 người mẫu danh tiếng hàng đầu Việt Nam như: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam – Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – H’Hen Niê, Lê Xuân Tiền, Lê Thanh Thảo, … Show diễn Back to Nature hứa hẹn sẽ cuốn hút và đặc sắc không thua kém các mùa trước.

Ngoài ra, show cũng có sự góp mặt của các ngôi sao, người đẹp hàng đầu Việt Nam. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 Farung Yuthithum cũng tham gia show diễn này của NTK họ Đỗ.

show dien do manh cuong -4

Nhiều doanh nhân, hoa hậu… sẽ tham gia show diễn đặc biệt lần này

Các nàng thơ quen thuộc của NTK Đỗ Mạnh Cường

Những công tác chuẩn bị trước thềm show diễn

Để có được show diễn như kỳ vọng, ê-kíp đã cố gắng để mang được thành viên chủ chốt sang Úc. Đồng thời, ban tổ chức cũng phải chuẩn bị visa cho 25 người mẫu.

Doanh nhân Phạm Huy Cận đã trải qua những khó khăn khi thực hiện các thủ tục pháp lý. Ban tổ chức phải chứng minh được năng lực đứng ra tổ chức một show diễn độc lập. Sau đó đứng ra bảo lãnh cho 50 người sang Úc lần này.

Ngoài vấn đề nhân lực, ban tổ chức cũng đã đối diện với không ít thử thách về việc đảm bảo các dịch vụ vận chuyển. Đồng thời, phía ê-kíp cũng phải bảo đảm nơi ưu trú cho 200 khách mời tại Úc.

Được biết, chi phí cho mỗi khách mời được tài trợ trọn gói. Khách mời cũng sẽ được chào đón với 2 buổi tiệc tại khách sạn 6 sao ở Sydney.

Show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ được diễn ra tại một con đường trung tâm tại Sydney. Phía ê-kíp cũng đã làm việc với chính quyền sở tại. Toàn bộ con đường này sẽ được phong toả trong suốt thời gian show diễn diễn ra.

show dien do manh cuong -5

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

>>> Xem thêm: H’HEN NIÊ LÀ NÀNG THƠ CỦA ĐỖ MẠNH CƯỜNG TRONG “BACK TO NATURE”

Show diễn Xuân – Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney hân hạnh nhận được sự bảo trợ & đồng hành của thương hiệu trang sức ngọc trai sang trọng và đẳng cấp Long Beach Pearl, công ty điện tử LG Việt Nam, công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam Blue Sky Travel và tạp chí thời trang quốc tế Harper’s Bazaar Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua