H’HEN NIÊ LÀ NÀNG THƠ CỦA ĐỖ MẠNH CƯỜNG TRONG “BACK TO NATURE”

Giới mộ điệu bắt đầu háo hức chuẩn bị cho show diễn "Back to Nature" của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney. Poster vừa tung ra với nàng thơ là hoa hậu H'Hen Niê.

Show diễn Xuân – Hè 2019 “Back to Nature” của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường sẽ diễn ra vào ngày 10–5–2019. Show diễn dự kiến tổ chức tại Park Hyatt Sydney. Khung cảnh mùa thu kết hợp với công trình kiến trúc nổi tiếng của nhà hát Opera sẽ tạo nên một bức tranh thời trang vô cùng xinh đẹp.

Hoa hậu H’Hen Niê – Nàng thơ mới trong bộ sưu tập “Back to the nature”

Trong poster của show, Đỗ Mạnh Cường giới thiệu hoa hậu H’Hen Niê. Người đẹp diện thiết kế nằm trong sưu tập “Back to Nature” mới của anh. Thiết kế lấy tông màu kem của vải linen làm chủ đạo. Điểm nhấn là phần chân xoè bởi những nếp gấp tinh tế. Phần hoa được tạo phom 3D to bản trước ngực.

Kết hợp cùng bộ cánh là hoa tai tua rua đồng điệu sắc kem. Với mùa Xuân Hè 2019, Đỗ Mạnh Cường lăng xê những phụ kiện thân thiện với thiên nhiên. Các thiết kế phù hợp với không khí của miền nhiệt đới như: mây, tre, cói…

Anh mong muốn những vật liệu truyền thống này sẽ trở nên phổ biến hơn. Thậm chí tiếp bước phái đẹp đến với những sự kiện sang trọng.

back to the nature - 01

Hoa hậu H’Hen Niê trong poster show diễn “Back to Nature” của Đỗ Mạnh Cường

Những công tác chuẩn bị trước show diễn

Được biết để tổ chức show diễn lần này, bộ đôi Đỗ Mạnh Cường & Phạm Huy Cận sẽ “khoá” một con đường tại trung tâm của Sydney để tạo ra bối cảnh đẹp mắt. Tại Úc, để làm được việc này không phải là điều dễ dàng.

Đỗ Mạnh Cường và ê-kíp đã tốn khá nhiều công sức để xin phép chính quyền sở tại. Anh kỳ vọng bối cảnh lần này sẽ thể hiện được trọn vẹn cái đẹp của Sydney. Đồng thời góp phần tôn lên những thiết kế của mình.

Show diễn Xuân Hè 2019 của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Ngoài ra, show diễn lần này cũng là một thử thách lớn cho nhà tổ chức. Phía êkip phải lo thủ tục, giấy tờ cho hàng chục người trong ê-kíp.

Chia sẻ trước thềm show diễn, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Hiện tại, khối lượng lớn công việc cũng đã gần đi đến những bước cuối cùng. Người mẫu cũng đã bắt đầu fitting trang phục giúp tôi cảm thấy an tâm cho chuyến xuất ngoại này. Có không ít áp lực đôi lúc khiến bản thân cũng tự than phiền, nhưng sự cố gắng nào cũng sẽ có một kết quả xứng đáng. Tôi không ngại khó, cũng không sợ thử thách, vì thế mọi việc đều có thể nằm trong tầm tay”.

Show diễn Xuân – Hè 2019 của Đỗ Mạnh Cường tại Sydney hân hạnh nhận được sự bảo trợ & đồng hành của thương hiệu trang sức ngọc trai sang trọng và đẳng cấp Long Beach Pearl, công ty điện tử LG Việt Nam, công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam Blue Sky Travel và tạp chí thời trang quốc tế Harper’s Bazaar Việt Nam.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua