Xếp áo ngực vào vali: Cách thu dọn hành lý trong mỗi kỳ du lịch

Một trong những vấn đề khiến nhiều phụ nữ đắn đo nhất trong mỗi kỳ du lịch chính là xếp áo ngực vào vali. Làm sao để có đủ số áo cần mặc, nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích? Dưới đây là vài bí quyết của chuyên gia.

Số áo ngực phụ nữ mang theo trong chuyến đi: tám. Số áo ngực họ thực sự mặc trong chuyến đi đó: hai. Khi nói đến chuyện xếp đồ đi du lịch, có lẽ hầu hết phụ nữ đều rơi vào trạng thái gấp gáp, vội vàng và “gì cũng muốn có”. Việc cho quá nhiều áo ngực vào túi đựng hành ly chính là một hành động xoa dịu nỗi lo lắng rằng mình sẽ bỏ lỡ một món đồ phù hợp cho trang phục phù hợp vào một dịp nào đó. Và một lẽ hiển nhiên; hầu hết trong số chúng đều không hề được nhìn thấy ánh sáng mặt trời ở những thành phố mới; khi tất cả số lượng mà chủ nhân chúng mặc đến trong toàn bộ chuyến đi chỉ dừng lại ở 2.

Những bộ mỹ phẩm mini giúp mọi chuyến du lịch đều trở nên kỳ diệu

Để giải quyết vấn đề đó, biên tập viên của tạp chí My Domaine đã tìm đến Lyn Lewis, CEO của thương hiệu đồ lót xải Journelle; và Michelle Cordeiro Grant, nhà sáng lập thương hiệu đồ lót thường ngày Lively; để có được vài lời khuyên về cách xếp áo ngực vào vali theo đúng với nhu cầu sử dụng.

“Tôi thường xếp từ hai đến ba chiếc áo ngực cho mỗi chuyến du lịch. Một chiếc để mặc áo thun. Một chiếc không dây có thể điều chỉnh được. Và một chiếc bralette. Áo ngực có thể là thứ rất khó thu xếp vào hành lý; vì chúng chiếm rất nhiều diện tích nếu không được xếp lại đúng cách. Đó là chưa kể nguy cơ làm hỏng cả dáng áo. Mẹo của tôi chính là xếp chồng các áo ngực lên nhau, sau đó cuộn tất lại và để vào cúp áo. Cuối cùng, luôn đặt chúng lên trên cùng chồng quần áo bạn để trong vali”, Lewis cho biết.

Cordeiro nói thêm, “Tôi thường phải di chuyển rất nhanh mỗi khi đi du lịch. Vì thế tôi hay mang theo áo ngực thể thao. Ngoài ra, chất liệu của một chiếc áo ngực cũng rất quan trọng cho việc đi du lịch. Hãy tìm đến các loại vải mềm mại, có thể co dãn và thoáng khí để da luôn cảm thấy thoải mái. Vì điều cuối cùng mà bạn muốn chính là bị bó cứng trong chiếc áo ngực khó chịu trong suốt chuyến bay dài.”

Bạn nên uống bao nhiêu nước khi đang đi máy bay?

Ba mẫu áo ngực cần có trong mỗi chuyến đi:

Áo ngực để mặc áo phông

xep ao nguc vao vali 02

Wacoal La Femme Molded Underwired Bra

“Mẫu áo này rất thoải mái và vô cùng hữu dụng. Phom dáng hơi phồng của áo giúp chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ chiếc áo phông nào, dù phần cổ V có sâu đến đâu. Và chúng cũng phù hợp cho rất nhiều phom dáng của phụ nữ”, Lewis nói.

Áo ngực không dây có thể điều chỉnh được

xep ao nguc vao vali 03

Thirdlove 24/7 Classic Wireless Bra

20171202-xep-ao-nguc-vao-vali-04

Calvin Klein Perfectly Fit Wireless Contour Bra

Natori "Truly Smooth" Strapless Bra

Natori “Truly Smooth” Strapless Bra

“Dù là áo không dây, nhưng với khả năng tuỳ chỉnh; chiếc áo này có thể đi được với bất cứ mẫu đầm hay áo nào.”

Áo bralette

xep ao nguc vao vali 05

Lively The Active Bralette

xep ao nguc vao vali 08

Journelle Anais Wireless Bra

“Việc mang theo một mẫu áo ngực thoải mái, tiện dụng và dễ đóng vào hành lý là vô cùng quan trọng. Và bralette chính là mẫu áo đó. Những kiểu áo nữ tính với viền ren mỏng manh này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy vô cùng thoải mái; và dễ dàng tạo layer với rất nhiều trang phục.”

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua