CÁCH CHỌN ÁO NGỰC CHO CHUYẾN DU LỊCH, VÀ CÁCH XẾP NÓ VÀO VALI GỌN GÀNG

Một trong những vấn đề khiến nhiều phụ nữ đắn đo nhất trong mỗi kỳ du lịch chính là xếp áo ngực vào vali. Làm sao để có đủ số áo cần mặc, nhưng vẫn tiết kiệm được diện tích? Dưới đây là vài bí quyết của chuyên gia.

xep ao nguc vao vali 01

Số áo ngực phụ nữ thường mang theo trong chuyến đi: tám. Số áo ngực họ thực sự mặc trong chuyến đi đó: hai.

Khi nói đến chuyện xếp đồ đi du lịch, có lẽ hầu hết phụ nữ đều rơi vào trạng thái gấp gáp, vội vàng và “gì cũng muốn có”. Việc cho quá nhiều áo ngực vào túi đựng hành ly chính là một hành động xoa dịu nỗi lo lắng rằng mình sẽ bỏ lỡ một món đồ phù hợp cho trang phục phù hợp vào một dịp nào đó. Và một lẽ hiển nhiên; hầu hết trong số chúng đều không hề được nhìn thấy ánh sáng mặt trời ở những thành phố mới; khi tất cả số lượng mà chủ nhân chúng mặc đến trong toàn bộ chuyến đi chỉ dừng lại ở 2.

Đâu là cách chọn áo ngực đúng với nhu cầu sử dụng?

Bạn sẽ cần từ hai đến ba chiếc áo ngực cho mỗi chuyến du lịch. Một chiếc để mặc kèm áo thun. Một chiếc không dây có thể điều chỉnh được. Và một chiếc bralette không gọng, hoặc áo ngực thể thao.

Ngoài ra, chất liệu của một chiếc áo ngực cũng rất quan trọng cho việc đi du lịch. Hãy tìm đến các loại vải mềm mại, có thể co dãn và thoáng khí để da luôn cảm thấy thoải mái. Vì điều cuối cùng mà bạn muốn chính là bị bó cứng trong chiếc áo ngực khó chịu trong suốt chuyến bay dài.

Xếp áo ngực vào vali sao cho đúng

Cách xếp áo ngực vào vali cũng quan trọng. Chúng có thể chiếm rất nhiều diện tích nếu không được xếp lại đúng cách. Nếu ép quá đà, bạn cũng có thể làm hỏng dáng áo. Mẹo xếp áo ngực tiết kiệm diện tích là chồng các áo ngực lên nhau, sau đó cuộn tất lại và để vào cúp áo. Cuối cùng, luôn đặt chúng lên trên cùng chồng quần áo bạn để trong vali.

>>> Xem thêm: Những bộ mỹ phẩm mini giúp mọi chuyến du lịch đều trở nên kỳ diệu

Ba mẫu áo ngực cần có trong mỗi chuyến đi

Áo ngực thông dụng để mặc kèm t-shirt, áo phông, áo sơ-mi

Mẫu áo này rất thoải mái và vô cùng hữu dụng. Phom dáng hơi phồng của áo giúp chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ chiếc áo phông nào, dù phần cổ V có sâu đến đâu. Và chúng cũng phù hợp cho rất nhiều phom dáng của phụ nữ.

xep ao nguc vao vali 02

Wacoal La Femme Molded Underwired Bra

Áo ngực không dây có thể điều chỉnh được

Với khả năng tuỳ chỉnh, chiếc áo này có thể đi được với bất cứ mẫu đầm hay áo nào.

xep ao nguc vao vali 03

Third Love 24/7 Classic Wireless Bra

20171202-xep-ao-nguc-vao-vali-04

Calvin Klein Perfectly Fit Wireless Contour Bra

Natori "Truly Smooth" Strapless Bra

Natori “Truly Smooth” Strapless Bra

Áo bralette hoặc áo ngực thể thao

Việc mang theo một mẫu áo ngực thoải mái, tiện dụng và dễ đóng vào hành lý là vô cùng quan trọng. Và bralette chính là mẫu áo đó. Những kiểu áo nữ tính với viền ren mỏng manh này sẽ khiến bạn luôn cảm thấy vô cùng thoải mái; và dễ dàng tạo layer với rất nhiều trang phục. Ngoài ra, bạn thoải mái cuốn nó mà không sợ làm hư hình dạng, vì bralette và áo ngực thể thao không có gọng kẽm như các loại áo ngực thông thường.

xep ao nguc vao vali 05

Lively The Active Bralette

xep ao nguc vao vali 08

Journelle Anais Wireless Bra

>>> Xem thêm: Bạn nên uống bao nhiêu nước khi đang đi máy bay?

Harper’s Bazaar Việt Nam

Đừng bỏ qua