Thỏi son nói gì về tính cách của bạn?

Cách sử dụng son môi có thể nói lên phần nào tính cách của phụ nữ. Bạn biết điều này chưa?

Bạn hãy nhìn kỹ bức ảnh dưới đây và nhớ xem đầu thỏi son mình đang dùng có hình dáng nào nhé!

 

Untitled-1

Dáng thỏi son có thể phản ánh phần nào tính cách của người sử dụng

1. Đầu son nghiêng về một bên như hình dáng ban đầu

Nếu dùng son kiểu này, bạn hẳn là người biết tuân thủ các quy tắc, thậm chí sống hơi có phần nguyên tắc nữa. Bạn luôn có ý thức với bản thân. Bạn không thích gây sự chú ý dù đôi lúc cũng muốn mình trở nên thu hút người khác. Để đạt được điều này, thỉnh thoảng bạn nên nhuộm tóc hoặc ăn mặc phá cách một chút.

2. Đầu son tròn trịa

Bạn là người ôn hòa, dễ gần, không câu nệ nên dễ trở thành người hòa giải những bất đồng. Bạn có khả năng chịu được áp lực cao đồng thời cũng là người rất hào phóng.

3. Đầu son vót nhọn một bên

Bạn thuộc týp phụ nữ có lập trường vững vàng, khó bị lung lay song bạn cũng là người không thích sống theo những lịch trình định sẵn. Bạn kỹ tính khi chọn bạn bè và thích tranh luận.

4. Đầu son lõm nhọn một bên

Bạn là người có đầu óc sáng tạo, nhiệt tình, năng động. Bạn có khiếu giao tiếp và thích được chú ý. Bạn hay giúp đỡ người khác và cũng là người nhạy cảm, dễ rung động.

5. Đầu son mòn đều hai bên

Bạn là một phụ nữ đáng yêu dù đôi lúc có hơi cứng đầu một chút. Bạn có mối quan hệ tốt với những người xung quanh và thuộc týp phụ nữ của gia đình.

6. Đầu son mòn bằng phẳng

Bạn luôn có quan điểm rõ ràng và sống đạo đức nên được nhiều người tin cậy. Bạn suy nghĩ rất nhanh mọi vấn đề và yêu hết mình. Giữ cho mình ngoại hình chỉn chu là điều bạn lưu tâm.

7. Đầu son lõm đều

Bạn thích phiêu lưu, khám phá nên cũng rất dễ kết bạn. Bạn biết cách làm cho cuộc sống của mình luôn thú vị. Tính xấu của bạn là hơi thích soi mói đời tư người khác.

8. Đầu son mòn vẹt hai bên tạo đỉnh nhọn

Bạn rất thông minh nên cái tôi cũng rất lớn. Bạn tự tin vào bản thân và rất yêu đời. Bạn thích được chú ý dù đôi khi tỏ ra đầy khó hiểu trong mắt người khác.

Theo: martinarmand.com – Ảnh: Beauty Ramp

 

 

Xem thêm