Thay thế 3 bước thoa son với Dior Addict Fluid Stick

Sản phẩm son mới của Dior sẽ giúp bạn giản lược các bước make-up cho đôi môi mà vẫn mang lại hiệu quả hoàn hảo như ý

Với quy trình thông thường, bạn phải thoa son dưỡng môi trước, sau đó đến son màu và son bóng. Sản phẩm son môi mới của Dior có thể giúp bạn thay thế 3 bước thoa son chỉ trong một lần quét cọ.

Dior Addict Fluid Stick kết hợp hai yếu tố trong cùng một cây son: màu sắc nổi bật, đa dạng và lâu trôi của son thỏi và độ ẩm mượt của son bóng. Sự kết hợp hai trong một này còn loại bỏ được hai khuyết điểm của son thỏi và son bóng: không có cảm giác dày nặng và khô như son thỏi, nhưng cũng không quá dính rít như son bóng.

Dior-AddictLacombe_4ItShadeFluidStick_F39

Bí quyết nằm ở công thức của son được làm từ nước chứ không phải sáp, giúp đôi môi được bổ sung độ ẩm, mềm mượt như đang sử dụng son dưỡng. Đồng thời, lớp son trên môi cũng đem đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng như không hề thoa son. Thỏi son được thiết kế với đầu cọ như son bóng giúp bạn tô son dễ dàng và không bị lem.

Có thể gọi Dior Addict Fluid Stick là son dưỡng bóng môi với đầy đủ các gam màu đa dạng của son môi thông thường như Pandora (màu đỏ đậm), Wonderland (hồng), Mirage (nude) và Aventure (cam).

Xem thêm