THAM QUAN TRIỂN LÃM ESPRIT DIOR Ở SEOUL NGAY TRÊN BAZAAR

Nếu không có dịp đến Seoul tham quan triển lãm Esprit Dior, bạn có thể thưởng thức các tác phẩm trưng bày qua video và hình ảnh ngay trên website Harper’s Bazaar

 

Triển lãm Esprit Dior đã từng tổ chức ở Tokyo vào đầu năm 2015, và nay đã chuyển đến thành phố Seoul, tọa lạc ở Dongdaemun Design Plaza (DDP). Diễn ra từ ngày 20-6 đến 25-8, triển lãm đưa bạn vào cuộc hành trình khám phá thế giới thời trang lộng lẫy của Christian Dior.

esprit-dior-seoul_1PWGNq

Triển lãm trưng bày những tác phẩm thiết kế của nhà sáng lập Christian Dior cũng như những thế hệ Giám đốc sáng tạo kế thừa, từ Yves Saint Laurent, Marc Bohan, John Galliano đến Raf Simons hiện nay. Esprit Dior sẽ cho bạn thấy rõ tay nghề bậc thầy của nhà Dior kết hợp cùng vẻ thanh lịch của nước Pháp và phong cách “chic” của người Paris.

esprit-dior-seoul_Q0tk8X  esprit-dior-seoul_Mi4tMD esprit-dior-seoul_L6cq1O

Điểm đặc biệt của triển lãm Esprit Dior tại Seoul lần này là: Dior đã kết hợp cùng 6 nghệ sỹ lớn của Hàn Quốc là Do-Ho Suh, Lee Bul, Heryun Kim, Kim Dong-Yoo, Kiwon Park and Seon-Ghi Bahk để đưa người xem vào không gian đầy sáng tạo dựa trên tinh thần của Christian Dior.

Các nghệ sỹ đã sáng tạo những tác phẩm dựa trên cảm hứng từ thiết kế của Dior, điển hình như nghệ sỹ Do-Ho Suh đã tạo nên không gian nội thất bên trong sử dụng chất liệu vải làm phông, trong khi đó họa sỹ Heryun Kim đã vẽ nên những bức tranh hoa hồng lấy cảm hứng từ những chiếc đầm hoa cùng tình yêu hoa của Christian Dior và Raf Simons.

esprit-dior-seoul_dFe7nk esprit-dior-seoul_kXZzM3

Gian triển lãm FROM PINK TO RED lý giải tình yêu của Christian Dior đối với sắc đỏ.

esprit-dior-seoul_edRCmD esprit-dior-seoul_rf6PBf esprit-dior-seoul_efDBwa esprit-dior-seoul_eVQd6Z

Khu vực trưng bày Dior Garden thể hiện tình yêu hoa cỏ của nhà sáng lập Christian Dior và Raf Simons kế thừa.

esprit-dior-seoul_gLqNa2 esprit-dior-seoul_ERbSzz esprit-dior-seoul_Kcw1a9 esprit-dior-seoul_dmGZmw

Tại triển lãm Esprit Dior, bạn sẽ được chiêm ngưỡng tác phẩm sắp đặt đèn chùm pha lê tuyệt đẹp với ánh sáng và kim tuyến vàng kim lấp lánh lấy cảm hứng từ chai nước hoa J’adore kinh điển. Trong thế giới của Dior, vàng kim là màu sắc được sử dụng rất nhiều từ trang phục, nước hoa, mỹ phẩm, phụ kiện, gắn liền với sự vương giả và gu thẩm mỹ của thế kỷ 18.

 esprit-dior-seoul_AB9O9c

Harper’s Bazaar Việt Nam
Theo: senatus.net

Xem thêm