Vietnam International Gentlemen Festival vinh danh những quý ông có đóng góp cho cộng đồng

Vietnam International Gentlemen Festival (VIGF) là dự án có các chuỗi sự kiện đẳng cấp nhằm vinh danh những quý ông có đóng góp cho cộng đồng và xã hội

Chiều tối ngày 12/7, sự kiện công bố Vietnam International Gentlemen Festival (VIGF) – Lễ hội Quý ông quốc tế Việt Nam mùa đầu tiên đã diễn ra tại Nhà hát TP. HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ Việt từ nhiều lĩnh vực như Hoa hậu, ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà thiết kế, stylist, TikToker,…

Vietnam International Gentlemen Festival vinh danh những quý ông có đóng góp cho cộng đồng

Nhà sáng lập dự án – Phó BTC đồng thời cũng là Tổng đạo diễn – Lê Việt (chính giữa) cùng các khách mời 

Vietnam International Gentlemen Festival (VIGF) là dự án có các chuỗi sự kiện đẳng cấp nhằm vinh danh những quý ông có đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Đây là nơi quy tụ nhiều quý ông lịch lãm. Họ không chỉ đẹp về ngoại hình và tâm hồn, mà còn có nhiều trải nghiệm trong cuộc sống cùng kết nối giao lưu và lan toả cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng.

Điều làm nên sự khác biệt của dự án chính là việc tạo nên hành trình với các chuỗi hoạt động nhằm mang đến góc nhìn đa chiều về hình ảnh quý ông ở các khía cạnh trong mọi lĩnh vực, từ nghệ thuật đến đời sống. Dù là ở đâu, trong hay ngoài nước, chỉ cần cá nhân đó có những cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng đều có thể đến với VIGF để chia sẻ những trải nghiệm của mình.

Nhà sáng lập dự án, phó BTC đồng thời cũng là Tổng đạo diễn Lê Việt mang rất nhiều tâm huyết để thực hiện chương trình. Anh cho biết:

“Chương trình được lên ý tưởng từ 1 năm trước và có khoảng 6 tháng để chuẩn bị các khâu. Dù còn mới mẻ nhưng dự án được sự hỗ trợ của các thành viên, đơn vị đối tác. Ban tổ chức sẽ tổ chức VIGF 2 năm/lần. Song song với giải thưởng, sẽ luôn có các chương trình khác để kết nối xuyên suốt giữa cộng đồng doanh nhân, tạo những hoạt động hàng tháng thông qua các workshop.”

Vietnam International Gentlemen Festival mùa đầu tiên có gì hay?

VIGF mùa đầu tiên có các hoạt động nổi bật với nhiều chương trình kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12/2022 gồm: Gent CSR, Gent Talks, Gent Arts, Gent Sports và Gent Awards. Mỗi hoạt động đều có ý nghĩa, mục đích nhất định và nhận được sự đồng hành, hỗ trợ từ nhiều đơn vị, đối tác với mong muốn mang lại sân chơi với các trải nghiệm riêng biệt. Thông qua loạt hoạt động, các quý ông có thể chia sẻ tư duy – câu chuyện cuộc sống của bản thân thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

Hệ thống giải thưởng vinh danh của VGA gồm có “9 giải thưởng dành cho cá nhân” và “5 giải thưởng dành cho đơn vị tổ chức”. Danh hiệu được lựa chọn và xét duyệt bởi hội đồng thẩm định gồm những gương mặt có uy tín, chuyên môn cao trong nhiều lĩnh vực nhằm đưa ra kết quả vinh danh khách quan nhất.

Chương trình hứa hẹn sẽ quy tụ được rất nhiều quý ông đến từ mọi lĩnh vực, doanh nhân, ca – nhạc sĩ, diễn viên, bác sĩ, truyền thông, giáo viên, nghệ sĩ,… Ngoài ra, ê-kíp thực hiện còn hé lộ sẽ có khách mời đặc biệt – một quý ông nổi tiếng sẽ đến với Việt Nam để tham dự chương trình.

Khách mời thảm đỏ là những ngôi sao nổi tiếng

Hoa hậu Hương Giang

thảm đỏ Vietnam International Gentlemen Festival mùa đầu tiên

Hoa hậu Hương Giang nền nã với đầm đen có điểm nhấn bông hoa to ở eo. Dù là mẹ của hai nhóc tì nhưng hoa hậu vẫn giữ được vóc dáng chuẩn.

Văn Anh – Tú Vi

thảm đỏ Vietnam International Gentlemen Festival mùa đầu tiên

Tú Vi thanh nhã trong đầm dạ hội màu hồng pastel còn Văn Anh bảnh bao với vest. Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ mặn nồng như thuở mới hẹn hò.

Ca sỹ Thảo Trang

Lê Hoàng Phương

MC Thanh Thanh Huyền

NTK Hoàng Minh Hà

Fashionisto Thuận Nguyễn

Ca sỹ S.T. Sơn Thạch

NTK Trương Thanh Long

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Vietnam 

Xem thêm