Sắc hồng đổ bộ trên thảm đỏ show “An” của Lê Thanh Hòa

Dàn sao Việt diện thiết kế mới nhất từ bộ sưu tập Thu - Đông “AN", xuất hiện tại thảm đỏ show diễn để chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cùng dàn khách mời trên thảm đỏ show diễn AN

Chiều 27/10, AN – show diễn mang cảm hứng truyền thống phương Đông của Lê Thanh Hòa diễn ra tại Hà Nội. Lần này, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa bắt tay cùng đạo diễn Long Kan để tổ chức show AN trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Fashion Voyage. Đây là sự kiện đưa các show thời trang đến những thắng cảnh nổi tiếng khắp Việt Nam, với những sàn diễn nghệ thuật.

Không gian show diễn AN lần này được sắp xếp, bài trí dựa trên sự khai thác các giá trị thẩm mỹ truyền thống làm tăng thêm phần cuốn hút, nét đẹp riêng của bộ sưu tập.

Các mỹ nhân Việt tề tựu trên thảm đỏ show AN của Lê Thanh Hòa

Trước giờ show AN của Lê Thanh Hòa bắt đầu, trên thảm đỏ xuất hiện hàng loạt những cái tên đang thu hút nhiều sự quan tâm của làng giải trí: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thùy Lâm, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Phương Anh, Á hậu Tú Anh, Á hậu Hoàng Anh, Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Thụy Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Thanh Tú, Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Giáng My.

NTK Lê Thanh Hòa cùng Hoa hậu Jennifer Phạm

Á hậu Phương Anh mang sắc hồng nổi bật tại sự kiện

Á hậu Thụy Vân cùng NTK Lê Thanh Hoà

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác của Lê Thanh Hòa trong lĩnh vực thời trang, nghệ thuật, truyền thông cũng có mặt để ủng hộ anh. Các khách mời chúc mừng Lê Thanh Hòa cũng như bày tỏ sự đánh giá cao các thiết kế cũng như giá trị nghệ thuật, truyền thống của bộ sưu tập lần này của anh.

Sắc hồng đỏ tươi thắm duyên dáng và nữ tính

Dàn sao nổi tiếng diện trang phục tông màu hồng đến từ bộ sưu tập mới của Lê Thanh Hòa. Phần lớn các thiết kế có điểm nhấn là phần cắt xẻ, chiết eo duyên dáng tôn lên nét đẹp nữ tính của người phụ nữ. Công chúng yêu thời trang bày tỏ sự thích thú vì màu hồng sen vốn kén người mặc được Lê Thanh Hòa biến tấu thành nét thu hút, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Ngoài phom dáng tinh tế và thiết kế sáng tạo đã làm nên thương hiệu, chất liệu lụa là một điểm nổi bật trong bộ sưu tập lần này. Dấu ấn truyền thống giúp tôn lên vẻ sang trọng, nét duyên nữ tính của các người đẹp.

Hoa hậu Giáng My

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe thần thái rạng rỡ sau hôn lễ đình đám

Hoa hậu H’Hen Niê

Á hậu Thảo Nhi Lê

Hoa Hậu Hoàn Vũ Ngọc Châu

Hoa hậu Tiểu Vy

Á hậu Tú Anh

Hoa hậu Ngọc Hân

Á hậu Thanh Tú

Á hậu Huyền My

Hoa hậu Thùy Lâm

Á hậu Phương Nhi

Và các diễn viên truyền hình nổi tiếng Hồng Diễm, Nhã Phương, Bảo Thanh, Lương Thanh, Quỳnh Nga, Đình Tú, Thu Quỳnh, Ngọc Huyền, Huyền Lizzie, siêu mẫu Minh Triệu.

Diễn viên Hồng Diễm

Diễn viên Nhã Phương

Doãn Hải My

Diễn viên Quỳnh Nga

Siêu mẫu Minh Triệu

THÔNG TIN VỀ SHOW DIỄN MỚI CỦA LÊ THANH HÒA:

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm