Tàu AIDAluna, New York trở thành phông nền cho sàn diễn cao ngất trên biển của Jessica Minh Anh

Nữ hoàng của sàn diễn Jessica Minh Anh sẽ biến con tàu khổng lồ AIDAluna thành sàn thời trang lớn nhất thế giới vào ngày 23-10 sắp tới. Với phông nền sống động của thành phố New York nổi tiếng, chương trình J Autumn Fashion Show 2016 sẽ tiếp tục khẳng định vị trí số một của Jessica Minh Anh với tư cách là nhà sản xuất thời trang độc đáo nhất của thế hệ mới

Sau thành công vang dội của sàn diễn đại dương tại Sydneysàn diễn nổi trên dòng sông Seine thơ mộng vào đầu năm nay, J Autumn Fashion Show 2016 sẽ cho ra mắt những bộ sưu tập đặc biệt thuộc dòng Haute Couture, Prey-a-Couture, thời trang ứng dụng, và kim cương. Là chuyên gia trong việc kết hợp nghệ thuật với thời trang, kiến trúc và văn hoá (theo ABC New York), Jessica Minh Anh đã sẵn sàng giới thiệu vẻ đẹp của các thiết kế hiện đại và thành phố New York một cách mới lạ. Siêu mẫu đã làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Montblanc, Citroën, Lancôme, Marriot, Graff Diamonds, Paul Costelloe và Addy van den Krommenacker cũng như các nhà thiết kế trẻ tài năng như Tony Ward, Paolo Sebastian và Tex Saverio.

AIDAluna

Chia sẻ về sự có mặt của Jessica Minh Anh trên tàu AIDAluna, chủ tịch tập đoàn, ông Felix Eichhorn nói “AIDA nắm giữ hệ thống tàu biển hiện đại nhất thế giới và tập trung vào chất lượng siêu việt, khả năng sáng tạo vượt bậc, và kỹ thuật tương lai, cũng giống như tầm ảnh hưởng của Jessica Minh Anh trong lĩnh vực thời trang. Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào được làm việc với Jessica Minh Anh trong show diễn sắp tới của cô trên tàu AIDAluna với phông nền tuyệt đẹp của thành phố New York”.

Jessica Minh Anh6 Jessica Minh Anh5 Jessica Minh Anh3 Jessica Minh Anh visits Aida Cruises in Venice 10

Tuần trước, Jessica Minh Anh đến thành phố Venice tại Ý để xem tàu và quyết định không gian sàn diễn, hậu trường, và tiệc VIP cho J Autumn Fashion Show 2016. Cô được tiếp đón nồng nhiệt bởi thuyền trưởng và giám đốc tàu, cũng như tìm hiểu thêm về kiến trúc và kỹ thuật hiện đại trên tàu. Cô cũng tới thăm phòng lái, các restaurant đẹp mê hồn, và phòng spa. Jessica Minh Anh còn có những bức ảnh rất ngộ nghĩnh đáng yêu mặc chiếc váy lộng lẫy và đạp xe trong phòng gym của tàu, hay ôm gấu bông biểu tượng của AIDA. Buổi chụp hình chính thức trước show sẽ diễn ra vào ngày 10 – 9 trên tàu AIDAluna tại New York. Với các bức ảnh ngoạn mục trước được chụp ở khắp nơi trên thế giới, bạn có thể tin tưởng rằng các bức ảnh mới sẽ không kém phần ấn tượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời xem trang www.jmodelmanagement.co.uk cũng như theo dõi Jessica Minh Anh trên Tumblr, InstagramFacebook.

Cùng Bazaar điểm qua những show diễn ấn tượng của Jessica Minh Anh:

Jessica Minh Anh's Spring Fashion Show Sydney 2016 - Rouba.G design finale

Show diễn Xuân Hè 2016 tại Sydney

Jessica Minh Anh's Autumn Fashion Show 2015 Seine Paris

Thu 2015 tại dòng sông Seine thơ mộng, Paris

J Winter Fashion Show on Costa Atlantica by Jessica Minh Anh

Show Thu Đông trên tàu Costa Atlantica

J Summer Fashion Show 2015 at Gemasolar produced by Jessica Minh Anh

Show diễn mùa Hè 2015 tại Gemasolar

J Spring Fashion Show onGardens by the Bay's OCBC Skyway

Show diễn trên khu vườn nhân tạo Gardens by the Bay’s OCBC Skyway

J Spring Fashion Show 2016 Costa Luminosa Sydney

Show diễn mùa Xuân 2016 trên con tàu khổng lồ Costa Luminosa tại Sydney

J Spring Fashion Show 2015 on the Hudson Combination

Xuân 2015 trên The Hudson Combination

J Autumn Fashion Show on London Tower Bridge - Jessica Minh Anh

Show diễn mùa Thu trên cầu tháp Tower Bridge, London

J Autumn Fashion Show on Grand Canyon Skywalk by Jessica Minh Anh

Show diễn Thu trên Cầu kính Skywalk ở Grand Canyon, Mỹ

J Autumn Fashion Show on Eiffel Tower by Jessica Minh Anh

Show diễn trên tháp Eiffel, Paris

J Autumn Fashion Show atop One World Trade Center 2014 by Jessica Minh Anh

Show diễn ở Trung tâm thương mại cao nhất thế giới, One World Trade Center

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm