Nữ ca sỹ – nghệ sỹ Tara Beier khoe khoảnh khắc thiêng liêng bên cặp song sinh kháu khỉnh

Nữ ca sỹ Tara Beier chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng khi cô lên chức làm mẹ bên cặp song sinh, Austin và River

Trong lần xuất hiện vào tháng Bảy vừa qua trên bìa của Harper’s Bazaar Vietnam, cô ca sỹ – nghệ sỹ Tara Beier đã chia sẻ với chúng ta câu chuyện mang song thai đầy cảm hứng của mình. Hôm nay, cô ca sỹ của “Free Yourself” quay trở lại và chia sẻ những khoảnh khắc thiêng liêng khi cô lên chức làm mẹ của cặp song sinh Austin và River.

Biết ơn vì món quà mà cuộc sống mang đến

Độc giả của Harper’s Bazaar Vietnam vẫn còn nhớ đến Tara Beier nhỉ? Cô đã xuất hiện đặc biệt trên trang bìa trong thời điểm cuối thai kỳ của mình. Và giờ đây, cô cùng chồng mình đón chào hai quý tử song sinh tại bệnh viện Saint John’s, bang California.

Sự chào đời của hai chàng hoàng tử theo cô chia sẻ đã giúp bản thân cô thay đổi rất nhiều. Trong giây phút thiêng liêng đó, Tara Beier cảm thấy biết ơn với món quà mà cuộc sống mang lại. Nhân dịp này, Tara cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người chồng tuyệt vời, cùng đội ngũ y bác sĩ đã luôn bên cạnh yêu thương và chăm sóc cô.

tara beier cùng chồng và đôi song sinh

Hành trình sinh song thai của Tara Beier gặp không ít thử thách. Đối với cô, khoảnh khắc khi tỉnh dậy trong phòng cấp cứu ER như là một sự hồi sinh và thức tỉnh trong tâm hồn. Cô nhận ra quá trình trở thành người mẹ luôn có những rủi ro có thể xảy ra. Giờ đây Tara Beier cảm thấy khâm phục những người phụ nữ đã mang sự sống đến thế giới.

Lời nhắn gửi đến những người lần đầu làm mẹ

Như tất cả phụ nữ, Tara Beier cho biết cô đã luôn tìm sự cân bằng giữa một người mẹ, người vợ và một người nghệ sỹ. Nữ nghệ sỹ hiểu rằng  trong những tuần đầu tiên làm mẹ cô sẽ gặp không ít khó khăn về thể chất và tinh thần. Thế nên cô muốn nhắn gửi đến những phụ nữ làm mẹ lần đầu rằng hãy kiên nhẫn để cơ thể hồi phục và đừng ngại lên tiếng khi cần sự giúp đỡ.

Tara Beier và cặp song sinh

Giờ đây, khi mọi thứ đã trở nên ổn định hơn, Tara Beier đang chuẩn bị quay lại với bản cover “Do You Hear What I Hear” vào mùa Giáng Sinh này.

Qua bản nhạc này, Tara Beier muốn nói rằng “đứa trẻ” mang lại cho chúng ta sự tốt lành và ánh sáng. Và đây chính là món quà đầu tiên cô muốn dành  tặng hai quý tử của mình.

Hãy cùng Harper’s Bazaar Vietnam chúc mừng Tara Beier trong khoảnh khắc thiêng liêng này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm