Tập sách 700 đô của Gisele Bündchen bán hết sạch trước ngày phát hành

Quả xứng danh siêu mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới, quyển sách của Gisele Bündchen “hot” đến nỗi 1.000 cuốn đã được đặt hàng trước cả ngày phát hành

Quyển coffee-table book phát hành với số lượng giới hạn chỉ 1.000 cuốn của Gisele Bündchen đã được đặt mua hết trước khi ra mắt vào ngày 6-11 vừa qua.

Giá cho mỗi quyển sách không hề mềm, 700 đô-la Mỹ/cuốn. Ai sẽ là người sẵn sàng chi ra số tiền đó cho một quyển sách, nhiều nghi vấn được đặt ra. Tuy nhiên, nhà xuất bản cam đoan tin này hoàn toàn xác thực và tất cả doanh thu sẽ được quyên cho quỹ từ thiện.

Screen Shot 2015-11-16 at 10.58.37 AM

Siêu mẫu bày tỏ trên Instagram sự cảm kích của mình trước lượng tiêu thụ khả quan như thế. “Thật cảm động với tất cả tình yêu mà tôi nhận được từ mọi người trong ngày ra mắt sách. Cảm ơn các bạn đã luôn bên cạnh tôi trong những giờ khắc đặc biệt”.

Gisele Bündchen là người mẫu kiếm tiền giỏi nhất trong suốt 9 năm qua. Cô đã phát hành quyển sách đặc biệt kỷ niệm 20 năm trong nghề. Sách gồm 300 hình ảnh tiêu biểu trong sự nghiệp của chân dài 35 tuổi từ trước đến nay.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm