Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels & Resorts ưu đãi lớn nhân dịp mừng 75 năm thành lập

Tiệc kỷ niệm với chủ đề Diamond Anniversary được tổ chức với quy mô tại Việt Nam tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội

BZ-interContinental-75-anniversary-1

Vào ngày 17/12/2021 vừa qua, Tập đoàn Quản lý khách sạn InterContinental Hotels & Resorts tổ chức tiệc kỉ niệm Kim Cương, đánh dấu 75 năm tiên phong trong ngành dịch vụ du lịch cao cấp quốc tế với các điểm đến mới, dịch vụ sang trọng và trải nghiệm độc quyền.

Tiệc kỷ niệm với chủ đề Diamond Anniversary được tổ chức tại Việt Nam tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Hà Nội.

InterContinental Hotels & Resorts tổ chức lễ kỉ niệm Kim Cương

Với chủ đề Diamond Anniversary, tiệc kỉ niệm mời các khách mời tham dự sự kiện là các Đại sức quán, đối tác, khách hàng, báo chí, KOLs.

BZ-interContinental-75-anniversary-2

Các khách mời tham gia sự kiện Diamond Anniversary.

BZ-interContinental-75-anniversary-3

Khách mời được trải nghiệm ẩm thực tinh hoa, chuẩn bị bởi các đầu bếp tài năng đến từ khách sạn InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, InterContinental Hanoi Landmark72, InterContinental Hanoi Westlake.

BZ-interContinental-75-anniversary-6 BZ-interContinental-75-anniversary-5 BZ-interContinental-75-anniversary-7

Bên cạnh đó, khách tham gia sự kiện sẽ được thưởng thức những ly InterContinental75 cocktail đầy cảm hứng trong chương trình hợp tác với các thương hiệu rượu cao cấp.

BZ-interContinental-75-anniversary-9
BZ-interContinental-75-anniversary-4

Ông Colin McCandless, Tổng Giám đốc khu vực miền Nam Việt Nam và Lào.

Tổng Giám đốc khu vực miền Nam Việt Nam và Lào, ông Colin McCandless cho biết:

“Chúng tôi rất vinh hạnh và vui mừng được tổ chức lễ kỷ niệm tròn 75 tuổi của InterContinental Hotels and Resorts cùng với quý khách, chủ sở hữu, đối tác, và đồng nghiệp thân hữu tại Việt Nam.

Chúng tôi càng tự hào hơn nữa khi triển khai và vận hành thành công chuỗi bảy khách sạn, và khu nghỉ dưỡng sang trọng tại các đô thị lớn trên khắp cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Hồ Tràm và Phú Quốc kể từ 2009 đến nay.

Đặc biệt, chúng tôi rất hào hứng về việc mở rộng mạng lưới thương hiệu InterContinental tại Việt Nam trong thời gian tới. Chúng tôi luôn cam kết xây dựng phát triển đội ngũ tài năng; nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, độc quyền tới khách hàng.”

Các gói nghỉ dưỡng độc quyền nhân ngày kỉ niệm Kim Cương

BZ-interContinental-75-anniversary-8

Ông Colin McCandless chụp hình cùng các khách mời tại sự kiện Diamond Anniversary.

Nhân lễ Kỷ niệm Kim Cương, du khách có cơ hội được tận hưởng niềm vui du lịch và khám phá tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của InterContinental trên khắp thế giới với gói Nghỉ dưỡng Kim Cương được mỗi khách sạn thiết kế riêng mang đến những trải nghiệm độc quyền.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Khu nghỉ dưỡng biển hoang sơ nằm trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng được thiết kế bởi Kiến trúc sư lừng danh thế giới Bill Bensley thiết kế.

Gói trải nghiệm Kim Cương 3 ngày 2 đêm nghỉ dưỡng trong biệt thự cao cấp hai phòng ngủ Sun Peninsula Residence cùng trải nghiệm ẩm thực thượng lưu và buổi trò chuyện trực tuyến với đầu bếp 3 sao Michellin – Pierre Gagnaire và kiến trúc sư Bill Bensley.

InterContinental Hanoi Westlake

Nơi đây mang đến kỳ nghỉ hai đêm thú vị tại Grand Westlake Suite để trải nghiệm sự thi vị của Hà Nội cùng chuyến du ngoạn đến Vịnh Hạ Long từ trên cao bằng chuyên cơ và những trải nghiệm ẩm thực độc đáo khác.

InterContinental Hanoi Landmark72

Khách sạn cao nhất Hà Nội mang đến cơ hội có một không hai để tận thưởng kỳ nghỉ đẳng cấp trong không gian siêu sang tại Presidential Suite đi kèm là dịch vụ Quản gia cùng hàng loạt những trải nghiệm ẩm thực tinh hoa tại Stellar SteakhouseThe Hive Lounge.

Tìm hiểu thêm thông tin về Gói nghỉ dưỡng Kim Cương tại: intercontinental.com/75thanniversary.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm