Tạo dáng chân mày thế nào để gặp may mắn trong công việc?

Trong tướng mệnh học, cặp lông mày đại diện cho sự thăng tiến. Chỉ cần điều chỉnh 3 điểm sau đây, bạn có thể gặp nhiều may mắn trong công việc

Chọn màu chân mày phù hợp

Người có màu da sậm không thích hợp với cặp lông mày mảnh nhạt. Ngược lại, nếu màu da đã trắng sáng, bạn không cần tô vẽ cho mày ngài quá đậm. Lông mày nhạt không ảnh hưởng đến vận khí như nhiều người vẫn nghĩ.

Hãy theo công thức: tóc đen – mày nâu đậm/ xám đậm, tóc nâu – mày nâu gỗ đậm, tóc đỏ – mày nâu cà-phê sữa.

Tạo cự ly hợp lý giữa mắt và lông mày

Cách xác định đường chân mày hoàn hảo nhờ tỉ lệ vàng

Khoảng cách từ đầu mày đến mắt quá hẹp sẽ ảnh hưởng xấu đến tài chính và gia đình của bạn. Hãy hóa giải bằng cách thoa phấn màu nude có nhũ cho hốc mắt để hỗ trợ hoàn hảo cho cung Điền Trạch. Cung này nằm ở bầu mắt, thể hiện tài sản, đất đai, hoàn cảnh gia đình và danh vọng của mỗi người nên phải đầy đặn, cao rộng mới tốt. Mặt khác, khoảng cách giữa hai đầu lông mày nên bằng chiều rộng hai đầu ngón tay.

>>> Xem thêm: CÁCH TẠO DÁNG CHÂN MÀY ĐẸP HOÀN HẢO VỚI TỈ LỆ VÀNG

Lưu ý về điểm cao nhất của lông mày

vẽ chân mày

Khi tạo hình lông mày, không nên tạo điểm cao nhất của lông mày quá cao vì làm vận số và hôn nhân của bạn gặp trắc trở. Điểm này nằm ở vị trí 2/3 chiều dài chân mày. Bạn hãy vẽ phần đuôi cao hơn phần đầu lông mày thì sẽ dễ gặp may mắn và có quý nhân hỗ trợ.

Làm thế nào nếu bạn lỡ làm hỏng khuôn mày?

Nếu bạn lỡ tay khi nhổ lông mày, khiến chúng mất dáng hoặc nặng nề hơn là trông chẳng giống ai, hãy thử áp dụng một số cách đơn giản sau để sửa chữa sai lầm nhé.

THỜI GIAN HỒI PHỤC

Thông thường, lông mày sẽ mất khoảng 3–4 tuần để mọc trở lại và sẵn sàng cho việc tạo dáng. Tuy nhiên, nếu lông mày bị tỉa quá mỏng trước đó, bạn có thể phải mất đến ba tháng dưỡng lại nếu muốn tạo dáng chân mày đậm.

Điều duy nhất bạn cần làm lúc này là cố nén cơn nghiện tỉa tót đôi chân mày, chờ đợi chúng mọc ra như ý. Bạn cảm thấy khổ sở vì trông chúng chắp vá? Áp dụng cách vẽ chân mày bên dưới nhé!

BZ_Beauty_ve-chan-may

GIÚP LÔNG MÀY MỌC NHANH HƠN

Để thúc đẩy lông mày mọc nhanh hơn, bạn có thể bôi loại serum dưỡng lông mi và lông mày, hoặc dùng dầu dừa/dầu thầu dầu thiên nhiên 100% Thoa đều lên lên lông mày mỗi ngày sẽ giúp lông mày mọc nhanh hơn. Không cần đến vài tháng, nhiều người đã sử dụng thử và cho biết chúng có tác dụng nhiều khi chỉ cần 10 ngày, lông mày không chỉ mọc dài mà còn dày hơn.

Dầu dừa ép lạnh FIRE PHOENIX. Trong dầu dừa chứa các axít béo nuôi dưỡng lông mi và lông mày.

>>> Đặt mua dầu dừa FIRE PHOENIX online tại đây

Tạo hình lông mày hợp với khuôn mặt

Chân mày không phải cứ nuôi cho dày là xong, bạn còn phải tạo hình chúng sao cho hợp với khuôn mặt. Với mặt tròn và to, bạn nên chọn kiểu cao, tạo dáng hình cánh cung ở phần giữa chiều dài chân mày.

Nếu khuôn mặt góc cạnh, kiểu chân mày dáng tròn và mỏng là phù hợp. Riêng khuôn mặt dài, hãy chọn chân mày thẳng để giúp mặt bạn trông có vẻ oval hơn.

Nên chọn chì kẻ hay bột vẽ lông mày?

Để tạo vẻ sexy, tròn đầy cho khuôn mày, bạn hãy dùng chì hoặc gel. Chúng bám lâu hơn so với bột, đồng thời tạo vẻ mềm mại cho đôi chân mày.

Bạn nên chọn màu chì hoặc gel nhạt hơn so với màu lông mày. Với màu tóc đen và da vàng của người Việt Nam, màu chì chân mày phù hợp sẽ là màu nâu. Bạn vẽ chì lên lông mày và sau đó tán đều tay để màu lên tự nhiên.

Nếu bạn không khéo trong việc vẽ chân mày, hãy mua khuôn vẽ chân mày tại các cửa hàng mỹ phẩm. Bạn chỉ cần ướm lên chân mày và vẽ theo khuôn.

>>> Xem thêm: NGHỆ SỸ TRANG ĐIỂM CỦA CHỊ EM HADID CHỈ BẠN CÁCH KẺ CHÂN MÀY RẬM ĐẸP TỰ NHIÊN

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm